กรองสิ่งปนเปื้อน

ข่าวทั่วไป Monday November 28, 2011 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ Sbo แนะนำเครื่องกรองน้ำใช้ แบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ รุ่น CM003 B ขนาดกะทัดรัด อัตราการกรอง 180 ลิตรต่อชั่วโมง มากประสิทธิภาพด้วยระบบกรอง 2 ขั้นตอน ขั้นแรก ด้วยไส้กรอง Micro Filtration ที่มีคุณสมบัติกรองน้ำได้ละเอียดต่ำกว่า 0.3 ไมครอน สามารถกรองอนุภาค คอลลอยด์ รวมถึงจุลชีพและสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่ปะปนมากับน้ำประปา เติมเต็มประสิทธิภาพด้วยไส้กรองคาร์บอน CIF คุณภาพสูง ที่รวมเอาระบบการกรองน้ำ 3 ชั้นไว้ในตลับเดียว ให้ลูกค้าได้มั่นใจว่ามีน้ำใช้ที่สะอาดและปลอดภัย วางจำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 8,590 บาท สามารถหาซื้อได้ตามห้างค้าปลีก(Modern Trade)ทุกสาขา เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ เอสบีโอ (Sbo) รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: ฐิตารีย์ ภูมิพัฒน์อัคร (หญิง) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 115 e-mail : yink_mastermind@hotmail.com หากสื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.sbo-brand.com หรือติดต่อ CALL CENTER 02-274-3434