คิงส์สเตลล่า จัดแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน ภายใต้กิจกรรม "รวมน้ำใจเอฟซี....สร้างมหาปราการ...กั้นมหานที มินิมาราธอน"

ข่าวทั่วไป Monday November 28, 2011 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท “คิงส์สเตลล่า” ชวนวิ่งมินิมาราธอนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม สเปรย์ปรับอากาศ “คิงส์สเตลล่า” ผลิตภัณฑ์ในเครือสยามพูลทรัพย์ อินเตอร์เคมีคอล จำกัด ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน ภายใต้กิจกรรม "รวมน้ำใจเอฟซี....สร้างมหาปราการ...กั้นมหานที มินิมาราธอน" FC. RUN FOR FLOOD VICTIMS 2011 ในวันที่ 18 ธันวาคม 2554 ตั้งแต่ เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง ค่าสมัครวิ่งมินิมาราธอน 13 กม. ท่านละ 300 บาท / เดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ 5 กม. ท่านละ 250 บาท ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับเสื้อที่ระลึก 1 ต้ว, ผลิตภัณฑ์คิงส์สเตลล่า 1 ชุด และเหรียญที่ระลึกหลังเข้าเส้นชัย รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม สนใจสมัครเข้าแข่งขันและเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาคครั้งนี้ ติดต่อได้ที่ 02-7026767 หรือซื้อบัตรได้ที่ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง ฝั่งแมคโดนัลด์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (แป๋ง) โทร. 02-553-3161-3 Email : sitikorn@4h.co.th