ภาพข่าววปอ.ร่วมกับรพ.พระมงกุฎเกล้า โนวาร์ตีสและพันธมิตรจัดงาน “ถนนรวมพล คนรักสุขภาพ”

ข่าวทั่วไป Monday November 28, 2011 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร ร่วมกับ รพ.พระมงกุฎเกล้า โนวาร์ตีสและพันธมิตรจัดโครงการเฉลิมพระเกียรติ “ถนนรวมพล คนรักสุขภาพ”“Healthy Avenue, Healthy Life, Healthy King” เมื่อเร็ว ๆ นี้ วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร ร่วมกับโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า บริษัท โนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด และพันธมิตร จัดโครงการเฉลิมพระเกียรติ “ถนนรวมพล คนรักสุขภาพ” “Healthy Avenue, Healthy Life, Healthy King” เพื่อให้บริการตรวจสุขภาพ ประเมินภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ อาทิ โรคความดันโลหิตสูง โรคกระดูกพรุน โรคสมองเสื่อมหรือโรคอัลไซเมอร์ โรคศูนย์กลางจอประสาทตาเสื่อม โรคไวรัสตับอักเสบบีชนิดเรื้อรัง และโรคเบาหวาน เป็นต้น นักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 54 และนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักรภาครัฐร่วมกับเอกชน (ปรอ.) รุ่นที่ 24 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก พล.ท.ชูศักดิ์ เมฆสุวรรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร (ที่ 3 จากซ้าย) พล.ต.นพ.สกล เอี่ยมตระกูล หัวหน้าสำนักงาน ผู้อำนวยโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า (ที่ 4 จากซ้าย) นพ.สุทธิชัย โชคกิจชัย ผอ.ฝ่ายการแพทย์ บริษัท โนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด (คนแรกจากซ้าย) และพล.ท.วิสุทธิ์ นาเงิน ประธานนักศึกษารุ่น วปอ.54 ปรอ.24 ร่วมเป็นประธานเปิดงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษา วปอ. และ ปรอ.เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก