แกะกล่องโลกยานยนต์แห่งอนาคต เชฟโรเลต อีเอ็น-วี

ข่าวยานยนต์ Monday November 28, 2011 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เวเบอร์ แชนวิค เรียกเสียงตื่นเต้นได้มากมาย เมื่อสุดยอดแห่งยานยนต์พลังงานไฟฟ้าสองล้อ เชฟโรเลต อีเอ็น-วี (Electric Networked-Vehicle) ซึ่งเผยโฉมครั้งแรกในงานเซี่ยงไฮ้ เวิล์ดเอ็กซ์โป 2010 ที่ผ่านมาได้บินลัดฟ้ามาเพื่องานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28 โดยงานนี้อีเอ็น — วี พร้อมนำผู้เข้าชมงาน ร่วมก้าวสู่ศตวรรษที่สองของเชฟโรเลต ไปพบกับยานยนต์ที่จะสามารถช่วยลดข้อจำกัดในการเดินทาง ลดปัญหาด้านผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม แก้ไขปัญหาความคับคั่งของการจราจร ปัญหาในการหาที่จอดรถ รวมถึงปัญหาคุณภาพอากาศ มาร่วมตามหาคำตอบของแนวคิด ‘การขับเคลื่อนก้าวล้ำอนาคต’ (Further and Beyond the future) ของเชฟโรเลต อีเอ็น-วี ได้ที่บูธ A13 ของเชฟโรเลต ภายในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28 ณ ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1 — 12 ธันวาคมศกนี้ เกี่ยวกับ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เชฟโรเลต เซลส์ ก่อตั้ง เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2543 โดยเป็นหนึ่งในเครือของบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินงานในฐานะเป็นผู้จัดสรรรถยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์ ทางการค้า “เชฟโรเลต” เริ่มต้นจาก เชฟโรเลต ซาฟิร่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นการบุกเบิกตลาดรถยนต์เอนกประสงค์รายแรกของประเทศไทย ต่อมาด้วยรถยนต์นั่งขนาดกลาง เชฟโรเลต ออพตร้า และในปัจจุบันเราพร้อมนำเสนอ เชฟโรเลตครูซ เชฟโรเลต อาวีโอ เชฟโรเลต อาวีโอ อาวีโอ ซีเอ็นจี เชฟโรเลตแคปติวา รวมไปถึงเชฟโรเลตโคโลราโด ใหม่ ซึ่งทั้งหมดเป็นยานยนต์คุณภาพ ทั้งในด้านความประหยัดเชื้อเพลิง ความปลอดภัย สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม การออกแบบอันโดดเด่น และความคุ้มค่า จวบจนนับเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ที่เชฟโรเลตได้เติบโตและดำเนินกิจการในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงจำนวนโชว์รูมและศูนย์บริการที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับความต้อง การของกลุ่มลูกค้าที่มีจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ เชฟโรเลตยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพให้สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการผลิต การจัดจำหน่าย และการบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด สมกับการเป็นผู้นำนวัตกรรมยานยนต์ของโลก ข้อมูลเพิ่มเติมของเชฟโรเลต เข้าชมได้ที่ www.chevrolet.com