ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(29 พฤศจิกายน 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday November 29, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2554 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Software Architectural Test Case Writing ณ Software Park Building 10.30 น. พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จัดงาน FLOOD FIGHTING - Exclusive Interview มาตรการฟื้นฟู และ แผนป้องกันใน ระยะยาว ณ โครงการ เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ 10.30 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงานแถลงข่าวมาตรการช่วยเหลือ ลูกค้ารายใหญ่หลังวิกฤตอุทกภัย พร้อมเผยแผนการดำเนิน งานในปี 2555 ณ ธนาคารกสิกรไทย อาคารพหลโยธิน 10.30 น. เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกระเช้า ของขวัญปีใหม่ Season’s Giving 2012: Appreciation of Miracles 13.00 น. ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว บริษัท ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด ผู้ผลิตไฟฟ้า ด้วยเทคโนโลยีพลังงานความร้อนจากแสงอาทิตย์ อันดับ หนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ อาคาร มาลีนนท์ ทาวเวอร์ 14.00 น. กระทรวงพลังงาน ร่วมกับ ปตท. และ ธนาคารกรุงไทย จัด “โครงการบัตรเครดิตพลังงาน NGV” ณ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพฯ 14.30 น. เดอะมอล์แถลงข่าวการจัดงาน Beautiful Skin Secret 2011 ณ Terminal 21 17.00 น. มูลนิธิสัมมาชีพ จัดปาฐกถาสัมมาชีพประจำปี 54"เส้น ทางสู่...ราชาทูน่าโลก" ณ โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค