ภาพข่าวกลุ่มวี-คูล คอร์ปอเรชั่น ช่วยตรวจสอบฟิล์มแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวยานยนต์ Tuesday November 29, 2011 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--กลุ่มวี-คูล คอร์ปอเรชั่น - ตรวจสอบฟิล์มกรองแสงทั้งรถยนต์และอาคารฟรีสำหรับผู้ประสบภัยจากน้ำท่วม - ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ผ่อน 0% 10 เดือนเพื่อแบ่งเบาภาระผู้ประสบภัยน้ำท่วม - ลดทันที 4,500 บาทสำหรับ 1 คัน และ 5,000 บาทสำหรับยอดจอง 2 คัน กลุ่มวี-คูล คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ วี-คูล และฮิวเปอร์ ออพติค ประกาศนโยบายตรวจสอบฟิล์มกรองแสงทั้งรถยนต์และอาคารที่ประสบภัยน้ำท่วม โดยไม่คิดมูลค่า ทั้งนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของสังคมในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ พ่วงท้าย นายกนต์ธร จตุรภัทรพนิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มวี-คูล คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่าจากวิกฤติน้ำท่วมที่คนไทยกำลังประสบอยู่จนถึงปัจจุบัน ทางกลุ่มฯ จึงได้นำความเชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสงมาเป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่จะช่วยเหลือเยียวยาผู้ประสบภัย โดยตั้งแต่วันที่ 1 — 31 ธันวาคม นี้ ทางกลุ่มฯ ยินดีที่จะเป็นผู้ทดสอบสภาพฟิล์มที่ผ่านการจมน้ำมา ทั้งรถยนต์และอาคารที่ติดฟิล์มกรองแสง โดยไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าของกลุ่มฯ จะใช้ฟิล์มยี่ห้อใดก็ได้ ทางกลุ่มฯ พร้อมให้บริการโดยไม่คิดมูลค่า และหากจำเป็นต้องเปลี่ยนฟิล์ม ทางกลุ่มฯ ไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ว่าจะต้องใช้ฟิล์มวี-คูลหรือฮิวเปอร์ ออพติค โดยสามารถติดต่อได้ที่ 02 746 7979 นายกนต์ธรกล่าวอีกว่าหากเจ้าของรถที่ได้รับความเสียหายจากน้ำท่วม แล้วตัดสินใจที่จะเป็นลูกค้าของกลุ่มฯ ทางกลุ่มฯ ยินดีที่จะเสนอราคาพิเศษที่กำลังจัดขึ้นในงานมหกรรมมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2011 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 — 12 ธันวาคม 2554 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยภายในงานนี้ กลุ่มฯ ได้นำเสนอฟิล์มฮิวเปอร์ ออพติค ด้วยการเริ่มต้นที่ราคาสามารถจับต้องได้ โดยปรับลดราคาเริ่มต้นจาก 12,500 บาทมาอยู่ที่ 9,999 บาท นอกจากนี้ผู้ซื้อในงานนี้ ยังจะได้รับคูปองล้างสี ขัดเคลือบเงารถเต็มระบบฟรี 2 ครั้ง มูลค่า 3,000 บาท ซึ่งเหมาะกับรถที่ประสบภัยน้ำท่วมหรือรถที่ได้ผ่านการลุยน้ำมา และรับสิทธิ์ผ่อน 0% 10 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สำหรับรายการส่งเสริมการตลาดของฟิล์มวี-คูลนั้น กลุ่มวี-คูล คอร์ปอเรชั่น ได้เสนอส่วนลดพิเศษสำหรับฟิล์ม วี-คูล 4,500 บาท พร้อมรับคูปองล้างสี ขัดเคลือบเงารถเต็มระบบฟรีคันละ 2 ครั้ง มูลค่า 3,000 บาท และผ่อน 0% 10 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ “และที่พิเศษยิ่งกว่านั้นคือ เราจะเชิญชวนลูกค้าเรามีส่วนร่วมกับเราในการช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยยอดขายฟิล์มวี-คูล ทุกคัน เราจะร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม 500 บาท ซึ่งเรากำลังพิจารณาว่าเงินที่ได้จากการขายครั้งนี้ เราจะมอบให้กับองค์กรการกุศลที่เข้าถึงผู้ประสบภัยได้อย่างทั่วถึงและโปร่งใส” นายกนต์ธรกล่าว ก่อนหน้านี้ กลุ่มวี-คูล คอร์ปอเรชั่น ได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยได้บริจาคเงินจำนวนหนึ่งผ่านสถานีโทรทัศน์สีช่อง 3 และครั้งนี้เป็นอีกวาระหนึ่งที่กลุ่มวี-คูล ได้มีโอกาสช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากน้ำท่วมโดยตรง “เราเชื่อมั่นว่าแคมเปญที่เรานำเสนอในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งนี้ ถือเป็นแคมเปญที่ดีที่สุดเท่าที่เราเคยจัดมา ซึ่งรายการนี้ บริษัทแม่ที่อเมริกาให้การสนับสนุนเต็มที่” นายกนต์ธร กล่าว สำหรับสภาพตลาดรถยนต์ในช่วงเดือนสุดท้ายของปีนี้ นายกนต์ธรกล่าวว่าทั้งโรงงานประกอบรถยนต์ในค่ายต่าง ๆ เริ่มเดินสายการประกอบได้แล้ว อีกทั้งทุกค่ายรถยนต์ได้นำเสนอรายการส่งเสริมการขายแก่ลูกค้าตลอดเดือนธันวาคมนี้ จึงเชื่อว่าการซื้อขายรถยนต์จะกลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่ง นอกจากนี้ เจ้าของรถยนต์จำนวนหนึ่งที่เป็นผู้ประสบภัยน้ำท่วม อาจจะจำเป็นต้องพิจารณาซื้อรถคันใหม่เพราะรถคันเก่าอาจจะไม่อยู่ในสภาพใช้งานได้ “ลูกค้ากลุ่มนี้ จะเป็นกลุ่มที่กระตุ้นตลาดรถยนต์ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง เมื่อเสริมกับนโยบายรถคันแรกของรัฐบาล ก็เชื่อว่าตลาดน่าจะฟื้นกลับมาในไม่ช้านี้” นายกนต์ธรกล่าว