ถึงไทยแล้ว เชฟโรเลต มีเรย์

ข่าวยานยนต์ Tuesday November 29, 2011 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--เวเบอร์ แชนวิค เวเบอร์ แชนวิค คนไทยหัวใจสปอร์ตเตรียมพบกับ เชฟโรเลต มีเรย์ รถสปอร์ตโรดสเตอร์ไฮบริดต้นแบบ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินรบ โดยมีเรย์สื่อความหมายถึงอนาคต และได้รับการออกแบบเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 100 ปีของเชฟโรเลต มีเรย์จึงสะท้อนความเป็นงานประติมากรรมแห่งความเร็วขนานแท้ โดยก่อนหน้าที่จะถูกส่งมาร่วมงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28 นี้ เชฟโรเลต มีเรย์ได้ถูกนำไปโชว์และถือเป็นไฮไลท์ของงานโยฮันเสนเบิร์ก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์สโชว์ เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เตรียมสัมผ้สเชฟโรเลต มีเรย์ ได้ที่บูธ A13 ของเชฟโรเลต ภายในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28 ณ ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1 — 12 ธันวาคมศกนี้ สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.media.gm.com หรือ www.chevrolet.co.th หรือติดต่อ พันธมาศ กรีกุล กฤษณา วิทยานนท์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.+662 791 3400 ต่อ 2893 โทร.+662 791 3400 ต่อ 2422 อีเมล์: pantamas.krikul@gm.com อีเมล์: krisna.witayanonta@gm.com หรือ ปภาดา ตวงหิรัญวิมล สถาปนา กาญจนประกร เวเบอร์ แชนวิค เวเบอร์ แชนวิค แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป โทร. +662 343 6057 อีเมล์: paphada@webershandwick.com อีเมล์: satapana@webershandwick.com