ภาพข่าวการบินไทยจัดสัมมนาผู้บริหารระดับสูง ประจำปี 2554

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 29, 2011 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--การบินไทย นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ (ที่ 6 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดการสัมมนาผู้บริหารระดับสูง ประจำปี 2554 (Executive Management Workshop 2011) โดยมีฝ่ายบริหารของบริษัทฯ เข้าร่วมสัมมนา อาทิ เรืออากาศเอกมนตรี จำเรียง (ที่ 1 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายช่าง นางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการเงินและการบัญชี นายนิรุจน์ มณีพันธ์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สำนักเลขานุการบริษัทฯ นายธีรพล โชติชนาภิบาล (ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายผลิตภัณฑ์และบริการลูกค้า นายโชคชัย ปัญญายงค์ (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ นายปานฑิต ชนะภัย (ที่ 7 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ นาวาอากาศตรี อัษฎาวุธ วัฒนางกูร (ที่ 8 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ และนายสาธก วรศะริน (ที่ 9 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายทรัพยากรบุคคล ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้มีการจัดสัมมนาเป็นประจำทุกปี โดยมีฝ่ายบริหารของบริษัทฯ เข้าร่วมประชุม เพื่อร่วมกันวางแผนยุทธศาสตร์ในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ โดยมุ่งเน้นการปรับปรุง ผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน และตอบสนองความต้องการของลูกค้า