"กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" ดี๊ด๊า ชุดใหม่วัยรุ่นจ๋า

ข่าวทั่วไป Monday February 7, 2005 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--แมงป่อง
เปลี่ยนลุคส์จากพระเอกลิเกขวัญใจมหาชน มาเป็นสุภาพบุรุษลูกทุ่งเจ้าเสนห์ ในอัลบั้มชุด 2 "อ้อนป้า" งานนี้ "กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" ศิลปินสังกัดค่ายดังดัง ในเครือ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) ถึงกับออกอาการปลื้มอกปลื้มใจที่ชุดใหม่แนวเพลงทันสมัยกว่าเดิม
"รู้สึกปลื้มมากเลยกับภาพลักษณ์ใหม่ในอัลบั้มชุด อ้อนป้า ทั้งแนวเพลงและการแต่งตัวซึ่งคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มชุดนี้จะเป็นเพลงที่มีเนื้อหาทำนองฟังได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งช้าและเร็วผสมกันในแบบฉบับลุกทุ่งไทยแท้ซึ่งตรงกับตัวตนของกระต่ายขาว เพลงช้าก็จะมีเพลง ฟ้าสั่งให้รัก เนื้อหาจะเป็นเรื่องชายหนุ่มที่รักเดียวใจเดียวและขอพึ่งฟ้าเป็นตัวลิขิต หรือเพลงชื่อเดียวกับอัลบั้ม อ้อนป้า เพลงขอจีบสาวน่ารักๆ ไว้ออดอ้อนผู้ใหญ่ ซึ่งเพลงนี้ได้ อ.ธีระพันธ์ ชูพินิจ เมตตาแต่งให้ เพลงเร็วก็จะมีเพลง มากิ๊กกัน, สาวนาตาลอย และเพลงใจดื้อจัง เพลงพิเศษที่คุณพ่อจเด็ด ดาวรุ่ง (คุณพ่อของกระต่ายขาว) ลงมือแต่งให้เป็นของขวัญ ส่วนการแต่งตัวจะเน้นผ้าไทยอย่างผ้าไหม แล้วปักเลื่อมประดับตามตัวเสื้อ แขน คอปก บางชุดผมก็ลงมือปักด้วยตัวเอง ทรงผมทางค่ายฯ อยากให้ทำไฮไลท์เป็นสีน้ำตาลทองให้หน้าดูสว่างขึ้น พอทำเสร็จมองดูตัวเองครั้งแรกก็ดูเขินๆ แปลกตาไปเหมือนกันอยากฝากผลงานชิ้นล่าสุดพร้อมลุคใหม่ของกระต่ายข่าว ให้ลองฟังกันด้วยนะครับ เดือน ก.พ.นี้ทั่วประเทศครับ" กระต่ายขาวกล่าว
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ PR ค่ยเพลง
PR หญิง 0-2872-9595 ต่อ 520 (0-1625-2087)
PR กิ๋ง 0-2872-9595 ต่อ 606 (0-6187-9906)
PR ตั้ม 0-2872-9595 ต่อ 602 (0-9781-7496)
PR ปลา 0-2872-9595 ต่อ 602 (0-6376-1844)
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--