Thaitrade.com เชิญคลิกร่วมลุ้น iPad 2 3G 16GB วันนี้ — 17 ธค.นี้เท่านั้น !!!

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 1, 2011 12:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--ไทยเทรดดอทคอม โครงการระบบตลาดกลางซื้อขายอิเล็กทรอนิกส์ (E-Marketplace) ผ่านเว็บไซต์ thaitrade.com ภายใต้การบริหารโดยกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ จัดกิจกรรมพิเศษ คลิกร่วมลุ้น iPad 2 3G 16GB กับ thaitrade.com สนใจรีบคลิกสมัครเป็นสมาชิกด่วนที่ http://www.thaitrade.com/signup ภายใน 17 ธค.ศกนี้เท่านั้น สำหรับกติการ่วมลุ้นทำได้ง่ายๆ เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกที่ http://www.thaitrade.com/signup แล้วเลือกสินค้าที่ชอบในwww.thaitrade.com , ใส่เหตุผลที่ชอบ พร้อมแนบลิงค์หน้าสินค้าไว้ใน comment ลุ้นรับบัตรสตาร์บัคส์ $100 ทุกสัปดาห์ และในวันที่ 18 ธันวาคม 2554 จะคัดเลือกผู้ชนะเลิศจากรายชื่อผู้ร่วมเล่นเกมส์ทั้งหมดเพื่อมอบรางวัลใหญ่ “iPad2 3G 16 GB” ติดตามประกาศผลใน Thaitrade.coหน้า http://www.thaitrade.com/page/Campaign_iPad2 และ ทางหน้า wall ของ http://www.facebook.com/ThaiTradedotcom ผู้ได้รับรางวัลจะต้องติดต่อกลับ เพื่อยืนยันการรับสิทธิ์ภายใน 7 วัน หากไม่มีการยืนยันจะถือว่าท่านสละสิทธิ์