ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน “การแข่งขันหมากล้อมเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7”

ข่าวทั่วไป Thursday February 5, 2004 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย)
บริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) จะจัดการแข่งขันหมากล้อมเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7 โดยมีนักเรียนในระดับอนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา จาก 80 โรงเรียน จำนวน 1,400 คน เข้าร่วมการแข่งขันใน 2 ประเภทการแข่งขัน คือ สาย Standard Rating แบ่งเป็น Premier, A, B, C และ สาย Friendship จำนวน 13 สาย (สายที่ 13 เป็นระดับอนุบาล)
โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ณหทัย ทิวไผ่งาม ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วย นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ นายกสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย และประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) เป็นประธาน ในพิธีเปิดการแข่งขันหมากล้อมเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7 ในวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2547 เวลา 9.00 น. ณ วิทยาลัยพาณิชยการธนบุรี
บริษัท เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท ซี.พี.เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานดังกล่าว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านเข้าร่วมงานดังกล่าว
กำหนดการแข่งขัน
วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2547 ณ วิทยาลัยพาณิชยการธนบุรี
08.30 น. ลงทะเบียน
09.00 น. พิธีเปิดการแข่งขัน
โดย ดร. ณหทัย ทิวไผ่งาม
รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์
09.45 น. การแข่งขันหมากล้อมเยาวชน สาย Standard Rating และ สาย Friendship
* การแข่งขันหมากล้อมระดับอนุบาล สาย Friendship 13
11.30 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
12.30 น. การแข่งขันหมากล้อมเยาวชน สาย Standard Rating และ สาย Friendship
16.00 น. พิธีปิดการแข่งขัน และมอบรางวัล
โดย คุณปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล
กรรมการผู้จัดการ
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณรัชฎา ปสันตา โทรศัพท์ 0-2658-6111, 01-850-4349--จบ--
-รก-