ทีวีไกด์เส้นตาย...สลายโสด ตอนอวสาน ออกอากาศ 5 ธ.ค. 54 เวลา 20.30 น.

ข่าวบันเทิง Friday December 2, 2011 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--พอดีคำ ดิน(วีรภาพ)และทุกคนตามไปช่วยฟ้า(นุ่น วรนุช)จนรอดพ้นเงื้อมมือ เสี่ยตั๊ก(แอม ธัญวิสิฎฐ์) และฟ้ากอดดินแน่นต่อหน้าทุกคนเผลอแสดงออกว่ารักดินมาก วี(เคลลี่)ก็เองเห็นเหมือนทุกคนว่าฟ้ากับดินรักกัน และตัววีเองก็รู้ใจตัวเองแล้วว่าเค้ารักเฟซ(มะลิ) วีขอยกเลิกการแต่งงานกับฟ้า แต่สดใสไม่ยอมให้เลื่อนวันแต่งงานขอเปลี่ยนเจ้าบ่าวเป็นดินแทน แถมด้วยการให้น้ำฝน(น้ำหวาน)และจอห์น(แมทธิว)แต่งงานพร้อมกับคู่ดินกับฟ้าพร้อมกันเลย ดินกับฟ้ามีความสุขมากตรงกันข้ามกับคู่ของบีบี(เอมี่)กับธีรเทพ(เติ้ล)ที่งอนไม่พูดไม่จากัน ส่วนฮันนี่(มาริสา)เห็นข่าวเสี่ยตั๊กถูกตำรวจจับเลยหนีหลบซ่อนตัว แม่ฮันนี่ยอมเข้าไปขอโทษสดใส(ตุ๊ก วิยะดา)และขอให้ฟ้าถอนแจ้งความฮันนี่ ฟ้ายอมถอนแจ้งความเพราะสงสาร แต่ฮันนี่กลับไม่สำนึกเพราะบังเอิญไปได้ยินสดใสน้ำฝนและจอห์นพยายามช่วยกันหาข้อแก้ตัวเรื่องแกล้งเป็นมะเร็งกับฟ้าเลยแอบถ่ายคลิปส่งไปให้ฟ้า ฟ้าเสียใจมากที่แม่โกหกและยังมีดินที่รู้ความลับแต่ปิดบังเธอ ฟ้าเลยขอเลื่อนงานแต่งงานเพราะต้องการขอเวลาทำใจ การงอนของฟ้าทำทุกคนเดือดร้อนและพยายามช่วยดินง้อฟ้า จนสำเร็จเมื่อฟ้าเห็นงานโชว์ภาพของดินมีแต่ภาพของเธอ ฟ้าและดิน น้ำฝนและจอห์น ได้แต่งงานกันเหมือนเดิม แต่ไม่วายที่วันแต่งงาน ฮันนี่ก็ยังตามมาป่วนไม่เลิกด้วยการแต่งชุดเจ้าสาวและปืนมาร่วมงาน แล้วงานนี้เจ้าสาวที่เป็นเจ้าแม่จัดงานอีเว้นจะแก้ปัญหาในงานแต่งงานตัวเองอย่างไร ติดตามชมกันได้ในละคร เส้นตาย...สลายโสด คืนนี้ตอนอวสาน หมายเหตุพิเศษ : ทางบริษัท พอดีคำ ได้ถ่ายทำ ตอนพิเศษ “เส้นตาย...สลายโสด After Wedding “ เรื่องราวมันส์ฮากับชีวิตคู่หลังแต่งงาน และความพยายามในการหาวิธีตั้งท้องของแต่ละคู่ ติดตามหาชมกันได้เฉพาะใน www.bugaboo.com นะจ้า