MFEC และ mobileLIFE ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว MFEC จับมือ mobileLIFE รุกธุรกิจเกมมือถือและเปิดตัวแพคเกจเกมจาวาบนมือถือเป็นครั้งแรกของเมืองไทย

ข่าวทั่วไป Friday February 6, 2004 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์
บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือ MFEC ผู้พัฒนาเกมจาวา และ mobileLIFE บริการเสริมสุดสนุกจาก AIS มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือในการรุกเข้าสู่ธุรกิจการเป็นผู้พัฒนาเกมจาวาบนโทรศัพท์มือถือโดยฝีมือคนไทยอย่างเต็มตัว รวมทั้งการแถลงความร่วมมือครั้งสำคัญที่ MFEC และ mobileLIFE จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับบริการด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์บนโทรศัพท์มือถือ และเกมมือถือเป็นครั้งแรกและเป็นรายแรกของประเทศไทย พร้อมทั้งแผนการทำตลาดเกมจาวามือถือ และทิศทางของเกมจาวามือถือที่เป็นกระแสมาแรงทั่วโลก โดยนายศิริวัฒน์ วงศ์จารุกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ของ MFEC และนายสุวิทย์ อารยะวิไลพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักธุรกิจการให้บริการเสริม บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด มหาชน (เอไอเอส) จะร่วมกันแถลงและให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน
กำหนดการ
วันที่ จันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2547
เวลา 10.00 - 12.00 น.
สถานที่ บริเวณ Movie Walk, Grand EGV ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่
สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ณัฐภรณ์ สถิรกุล หรือ จิราพร ปุ่นสุวรรณ โทร. 02-905-1231-2 หรือ 01-834-8087--จบ--
-รก-