Acer X1220H และ X1320WH นิยามใหม่ของการนำเสนอ ภาพสวย คมชัด รองรับทุกอารมณ์

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 6, 2011 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัว 3D DLP Projector 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วย Acer X1220H โปรเจคเตอร์สำหรับทุกภาคองค์กร ตัวเครื่องสีดำมันวาว ดีไซน์เรียบหรู ให้ความละเอียดในการแสดงผล XGA (1024 x 576) ความสว่าง 2,700 ANSI Lumens ความคมชัดสูงสุด 3,000:1 และ Acer X1320WH ไวด์สกรีนโปรเจคเตอร์ สำหรับทุกความบันเทิงในบ้าน ตัวเครื่องสีขาว ดีไซน์ทันสมัย ให้ความละเอียดในการแสดงผลที่ระดับ WXGA (1280x800) ความสว่าง 2600 ANSI Lumens ความคมชัดสูงสุด 3,000:1 Acer X1220H และ Acer X120WH มาพร้อมกับเทคโนโลยี DLP 3D Ready ที่รองรับการทำงานด้วยระบบ 3 มิติ ได้อย่างราบรื่น และช่วยให้การเชื่อมต่อเป็นไปอย่างราบรื่นด้วยพอร์ท HDMI พร้อมเทคโนโลยีแสดงผล Acer Color Boost II+ ที่ให้ความคมชัด สีสันสดใส เป็นธรรมชาติ และ Acer Color Safe II ช่วยทำให้ภาพยังคงสีเสมือนใหม่ ถึงแม้ว่าหลอดภาพจะถูกใช้งานมาเป็นเวลานาน และเทคโนโลยี Acer Eco Projection ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานสูงสุดถึง 80% นอกจากนี้ยังให้อายุการใช้งานหลอดภาพสูงสุด 6,000 ชั่วโมง พร้อมถูกออกแบบมาเพื่อให้การเปลี่ยนหลอดภาพด้วยตัวเองเป็นเรื่องง่ายดายด้วย Acer Top-Loading Lamp Design สำหรับ Acer X1220H ราคาเริ่มต้นที่ 20,900 บาท และ Acer X1320WH ราคาเริ่มต้นที่ 23,900 บาท (รวม VAT 7%) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอเซอร์ทั่วประเทศ หรือ เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ โทรศัพท์ 02-685-4311 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th