สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) และงานแถลงข่าว เรื่อง "ความร่วมมือในการช่วยเหลือผู้ประกอบการหลังน้ำลด"

ข่าวทั่วไป Tuesday December 6, 2011 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--ส.อ.ท. ด้วย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) กำหนดจัดพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) และงานแถลงข่าวระหว่าง สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง "ความร่วมมือในการช่วยเหลือผู้ประกอบการหลังน้ำลด" ขึ้นในวันพุธที่ 7 ธันวาคม 2554 เวลา 15.00-16.30 น. ณ ห้อง ส.อ.ท.1 ชั้น 4 สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กำหนดการ 15.00 — 15.30 น. ลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงาน 15.30 — 16.00 น. แถลงข่าวเรื่อง “ความร่วมมือในการช่วยเหลือผู้ประกอบการหลังน้ำลด” ระหว่าง สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย - กล่าวความเป็นมาของความร่วมมือ และบทบาทหน้าที่ของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดย นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย - กล่าวถึงแนวทางความร่วมมือ และบทบาทหน้าที่ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดย รศ.ดร.บุญสม เลิศหิรัญวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย - กล่าวถึงแนวทางความร่วมมือ และบทบาทหน้าที่ของสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดย นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ นายกสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 16.00 — 16.10 น. พิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง “ความร่วมมือในการช่วยเหลือผู้ประกอบการหลังน้ำลด” 16.10 — 16.30 น. ถาม — ตอบ