โรบินสัน ทุ่ม 1,200 ลบ.พลิกโฉม เปิดแฟลกชิฟสโตร์ ใจกลางเมือง “โรบินสัน พระราม 9” ใหม่หมดจดทุกอณู พร้อมเปิดตัวสุดอลังการ 14 ธ.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Tuesday December 6, 2011 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ - ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เปิดรับกำลังซื้อปลายปี สร้างปรากฏการณ์ช้อปปิ้งโฉมใหม่ใจกลางเมือง เปิดตัวสาขาที่ 25 “โรบินสัน พระราม 9” เนรมิตพื้นที่ 20,000 ตารางเมตร ให้เป็น แฟลกชิฟสโตร์ “ใหม่หมดจดทุกอณู” บนใจกลางถนนพระราม 9 ดีเดย์พร้อมอวดโฉม 14 ธันวาคม นี้ - สะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์รูปโฉมใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Modern Loft” ด้วยบรรยากาศแห่งการช้อปปิ้งที่ตื่นเต้น สดใส สะท้อนไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้เป็น New Shopping Destination อย่างแท้จริง - ?เปิดประสบ?การณ์แห่ง?ความสุขครั้งใหม่ “เดอะ มิราคัล ไนน์” (The Miracle 9) มหัศจรรย์ โรบินสัน พระราม 9 กับพิธีเฉลิมฉลองอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวโครงการ “We Love Thailand” เชิญชวนคนไทย ร่วมส่งมอบของขวัญและความสุขทั่วประเทศ 16 ธันวาคม นี้ ณ บริเวณชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9 - จัดเต็มโปรโมชั่น เตรียมไว้ให้ช้อปกันสุดเหวี่ยง! ลดทั้งห้างฯ สูงสุด 30 % พร้อมมอบสิทธิพิเศษสมาชิก เดอะ วัน การ์ด ด้วยข้อเสนอถึง 5 ต่อ ตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 25 ธ.ค. 54 หลังเปิดตัวเตรียมโหม Signature Event และแคมเปญส่งเสริมการขายต่อเนื่อง มั่นใจขยายฐานกลุ่มลูกค้าเดิม และ ดึงกลุ่มคนรุ่นใหม่เพิ่ม เผยเป็นโมเดลต้นแบบเปิดสาขาใหม่ในอนาคต ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปีนี้นับเป็นปีที่ โรบินสัน กลับมาตอกย้ำตลาดในกรุงเทพฯ อย่างยิ่งใหญ่ โดยสร้างปรากฏการณ์ช้อปปิ้งใจกลางเมือง เปิดตัว “ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9” ซึ่งจะเป็น Flagship Store ใหม่ ของโรบินสัน ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพที่ดีที่สุด ? ใจกลางถนนพระราม 9 ที่จะเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตใหม่ของคนเมือง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ใหม่หมดจดทุกอณู” เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสตัวตนของโรบินสันที่ชัดเจน ที่มุ่งจับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ ที่มีรสนิยมเป็นของตัวเอง และชื่นชอบการแต่งตัว สนุกสนานกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ กับสินค้าแฟชั่นคุณภาพดี โดยได้ปรับสินค้าและดีไซน์ ให้มีความหลากหลาย เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์และเทรนด์ต่าง ๆ ของลูกค้าคนเมืองที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว รวมถึงการบริการใหม่ เพื่อยกระดับภาพลักษณ์ของโรบินสัน และ??เติม?เต็มประสบ?การณ์?ใหม่?ให้กับชีวิตครบทุกมิติ โดยจะเปิดตัวรูปโฉมใหม่อย่างเป็นทางการในวันที่ 14 ธันวาคม นี้ การพลิกโฉมครั้งสำคัญของโรบินสัน ในครั้งนี้ ได้ ทุ่มงบลงทุนถึง 1,200 ล้านบาท ออกแบบการตกแต่งใหม่หมดจดทุกอณู ทั้งภายในและภายนอกอาคารที่มีความทันสมัย หรูหรา เพื่อให้ได้เห็นถึงภาพลักษณ์ใหม่ และในอนาคตสาขานี้จะกลายเป็นโมเดลต้นแบบของการพัฒนาของโรบินสัน” ศูนย์กลางการช้อปปิ้งแห่งใหม่ใจกลางเมือง โรบินสัน พระราม 9 จะเป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้งแห่งใหม่ในย่านอโศก รัชดาภิเษก และ พระราม 9 ครอบคลุมถึงบางส่วนในย่านรามคำแหง ทองหล่อ สุขุมวิท และ พระราม 4 ซึ่งกระตุ้นให้ธุรกิจในย่านนี้มีความคึกคัก อีกทั้งพื้นที่แห่งนี้ยังมีความพร้อมที่จะเจริญเติบโตได้อีกมากในอนาคต อาทิ อาคารสำนักงานใหญ่ ตลาดหลักทรัพย์แห่งใหม่ การเดินทาง ตั้งอยู่ในที่ที่มีการคมนาคมที่ทันสมัย และสะดวกสบาย - ทั้งจากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ซึ่งเชื่อมต่อกับชั้นใต้ดินของสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 และใกล้สถานีแอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน - เดินทางสะดวกทั้งจากถนนรัชดาภิเษก และ พระราม 9 เพียง 500 เมตรจากทางด่วนขั้นที่ 2 ทางลงอโศก ดินแดง สำหรับกลุ่มเป้าหมายของ โรบินสัน พระราม 9 รองรับกลุ่มคนทำงาน ครอบครัวรุ่นใหม่ที่มีกำลังซื้อ ได้แก่ ... - Primary Target - กลุ่มลูกค้าปัจจุบันของโรบินสัน ซึ่งนับเป็นฐานลูกค้าที่แข็งแกร่ง ใน catchment area ถนนพระรามเก้า รัชดา เนื่องจาก area นี้ประกอบไปด้วยบ้านพักอาศัย, คอนโดทันสมัย, โรงแรมระดับ 5 ดาว, อาคารสำนักงาน, สถานทูต, หน่วยงานราชการ, สถานศึกษา และสถานบันเทิงมากมาย - กลุ่มลูกค้าใหม่ ที่?เป็น Aspirer ซึ่ง?เป็นกลุ่มคนรุ่น?ใหม่ที่มีกำลังซื้อ ได้แก่ กลุ่มคนทำงาน ครอบครัวรุ่นใหม่ที่มีกำลังซื้อ มีไลฟ์สไตล์เป็นของตนเอง มองการช้อปปิ้งเป็นประสบการณ์ใหม่ และพร้อมที่จะใช้จ่าย เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของตนเอง ใน catchment area อโศก รามคำแหง เอกมัย ทองหล่อ สุขุมวิท และ เลียบทางด่วนเอกมัย - รามอินทรา - รวมถึงกลุ่ม Secondary Target : ลูกค้าที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งห้างใหม่ และ เปิดรับกับประสบการณ์ช้อปปิ้งทุกรูปแบบ ดีไซน์การตกแต่ง ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ แนวคิดในการออกแบบและตกแต่งเป็นสไตล์ “Modern Loft” ที่มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความ เก๋ และทันสมัย เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ พร้อมคงบรรยากาศการช้อปปิ้งที่ให้ความรู้สึก ตื่นเต้น สดใส สะท้อนไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยบริการที่เป็นมิตร จริงใจ ซึ่งเป็นดีเอ็นเอที่แท้จริงของโรบินสันมาตลอด รวมถึงการวาง layout ที่ไม่ได้มองกลุ่มสินค้าเป็นหลักแต่อย่างเดียว แต่มองถึง ไลฟ์สไตล์การ ช้อปปิ้งที่ต่อเนื่องและเติมเต็มให้ลูกค้าตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาสัมผัสที่ โรบินสัน พระราม 9 ด้วยความโปร่งโล่ง ลูกค้าเดินสบาย รวมทั้ง มองหา เข้าถึง และเลือกสินค้าได้ง่าย เต็มอิ่มกับพื้นที่ 6 ชั้น ที่ดีไซน์อย่างพิถีพิถันของแต่ละชั้นแต่ละแผนก และส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละแบรนด์ด้วยดีไซน์อันมีเอกลักษณ์ชัดเจน จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดประทับใจ เริ่มด้วย.. Ground Floor : Popcentric : พบประสบการณ์ช้อปสุดมันส์ พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์นักช้อปสุดแนว ทั้ง Youn Fashion และ Sport Fashion กับเแบรนด์ดังสุดฮิต ในบรรยากาศดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกแบบเมโทรสุดฮิป ด้วยกลิ่นไอของความเป็น street, underground, ศิลปะ ดนตรี ของเมืองนิวยอร์ก First Floor : All about elegance : เพราะรู้ว่าผู้หญิงต้องการช้อปในแผนกเครื่องสำอางในบรรยากาศหรูหราสวยงาม ที่โดดเด่นด้วยวัสดุตกแต่งระดับไฮเอนด์ และดีไซน์ของเส้นสาย แสงไฟ ดูโอ่โถง หรูหรา ที่พร้อมเนรมิตให้คุณสวยเหนือระดับ กับสุดยอดแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ ทั้ง Prestige Brand และ Fashion Brand ในรูปแบบ Beauty Speciality Store พร้อมพบ Luxury Spa กับ Beauty Room ที่ปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกายให้คุณผ่อนคลาย ในบรรยากาศระดับสปาหรู Second Floor : Fashionation ให้อารมณ์ตื่นตาตื่นใจและความเป็นเฟมินีน แฟชั่น โดดเด่นสะดุดตาด้วย ceiling วัสดุหนังบนฝ้าเพดาน เกาะติดเทรนด์ใหม่ล่าสุด ตอบครบภายในชั้นเดียว กับ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และ ที่สุดของแอ็กเซสเซอรี่อินเทรนด์ สำหรับเหล่า Urbanista Third Floor : Active Passion ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของแฟชั่นหนุ่มเมืองหลวง ซึ่งสะท้อนความเป็นตัวตนของผุ้ชายยุคใหม่ ซึ่งมีทั้งความแอคทีฟและความเป็นแฟชั่น โดยนำเสนอการช้อปปิ้งทั้งแบบ Active Career และ Active Casual ด้วยโทนสีแสนอบอุ่นอย่างสีส้มอมน้ำตาล และเงินเมทัลลิก ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของแฟชั่นหนุ่มในยุคดิจิทัล แผนก luggage ให้อารมณ์แห่งการเดินทาง ด้วยการจำลองสายพานของสนามบิน มาเป็นจุดไฮไลท์ในการดิสเพลย์สินค้าคอลเลคชั่นใหม่ แปลกตาและไม่เหมือนใคร Fourth Floor : Play Lounge ปรับมู้ด เปลี่ยนลุคให้คุณเซ็กซี่ มีเสน่ห์ที่สุดอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน รายล้อมด้วยเส้นสายลายสวย และแสงสีชมพูสุดเย้ายวน ให้คุณสาว ๆ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ครบทุกแบรนด์ดังในโลกแฟชั่นชุดชั้นใน เพลิดเพลินกับความสวยงาม และสีสันแห่งจินตนาการในการตกแต่งของแต่ละแผนกเอาใจเด็ก ๆ ด้วยลวดลายการ์ตูนสนุกสนานที่แผนกของเล่น ผ่อนคลายกับเมฆสีพาสเทลลอยละล่องบนเพดาน ที่นี่จะเป็นสวรรค์น้อย ๆ ของเด็ก ๆ Fifth Floor : Loft Home เอาใจคนเมืองสุดชิค ด้วยของแต่งบ้านสุดอินเทรนด์ ภายใต้บรรยากาศนิวยอร์กลอฟท์ ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างเต็มพิกัด ด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน และมัลเบอร์รี่ตัดกับพื้น ในบรรยากาศสบาย ๆโดดเด่นด้วยจุด Theme promotion ในรูปแบบ display mock-up room ที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านจากหลากไลฟ์ สไตล์แบรนด์ และเพื่อให้เป็นการสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ ใหม่หมดจดทุกอณู พบกับยูนิฟอร์มคอลเลคชั่นใหม่ เพื่อสร้างภาพลักษณ์พนักงานบริการลูกค้า และพนักงานประจำห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พระราม 9 ซึ่งได้ Concept Design จากดีไซนเนอร์แบรนด์ชั้นนำ ของบริษัท แอล เอ็ม อี (LME) ด้วยคอนเซ็ปต์ Modern & Trendy Luxury ในโทนสีเขียว เทา เพื่อต้องการสื่อถึงความเป็นหนุ่มสาวยุคใหม่ รักแฟชั่น ให้ความรู้สึกสดใสในการให้บริการ มีความกระฉับกระเฉง คล่องแคล่วในการทำงาน เพื่อเพิ่มความประทับใจและยกระดับคุณภาพการให้บริการลูกค้า แผนการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ภาพลักษณ์โฉมใหม่อย่างเต็มรูปแบบ เราต้องการเน้นสร้างการรับรู้ ในภาพลักษณ์ใหม่ของโรบินสัน ให้ลูกค้าในกรุงเทพฯ ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ โดยได้ทุ่มงบกว่า 70 ล้าน สร้างกระแสการรับรู้ ผ่านทางสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ อย่างเต็มรูปแบบ ผ่าน Mass Media ได้แก่ โทรทัศน์ วิทยุ หนังสือพิมพ์ โรดโชว์ โซเชียลมีเดีย รวมถึงสื่อโฆษณากลางแจ้ง เช่น Hello Bangkok , บิลบอร์ด ฯลฯ และ Instore Media สื่อโฆษณาภายในห้างฯ ซึ่งได้ทยอยทำต่อเนื่อง ตั้งแต่ก่อนเปิดห้างฯ ให้กลุ่มเป้าหมายเกิด Inspiration และครั้งแรกที่โรบินสันสร้างกระแส Talk of the Town ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา เพื่อนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของ โรบินสัน พระราม 9 กับสโลแกน “โรบินสันพระราม 9...ใหม่หมดจดทุกอณู” และ Big idea ของหนังโฆษณาที่บ่งบอกถึงความเป็น Flagship Store ภายใต้แนวคิดภาพยนตร์โฆษณาในชื่อชุด “ESCAPE” หลีกหนีจากพันธนาการและนิยามการช้อปปิ้งแบบเดิมๆ สู่ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้ง รูปแบบใหม่ ใจกลางเมือง ซึ่งจะเริ่มออน์แอร์ในวันที่ 13 ธันวาคม นี้ ในส่วนของแคมเปญโปรโมชั่น ได้เตรียมมอบความคุ้มค่าสุดพิเศษสมกับเป็นการเปิดประสบการณ์ช้อปครั้งใหม่ ด้วยรายการส่งเสริมการขาย ฉลองเปิดสาขา Flagship Store กับ แคมเปญลดทั้งร้านสูงสุด 30 % ตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 25 ธ.ค. 54 พร้อมเพิ่มมูลค่าในการช้อปปิ้งให้แก่ลูกค้าด้วย เดอะ วัน การ์ด รับข้อเสนอสุดพิเศษ ได้แก่ ..... - สมัครฟรี !!! รับคูปองส่วนลด 1,000.- - ช้อปครับรับของสมนาคุณฟรี เมื่อช้อป 3,000 — 20,000.- - นำคะแนน 800 คะแนน แลกรับบัตรของขวัญมูลค่า 100 .- และลด รับเพิ่มสูงสุด 10 %จากบัตร เครดิคชั้นนำ ทั้งหมดรวมมูลค่ากว่า 150,000 .- เปิดปรากฎการณ์โฉมใหม่ กับ “พิธีเปิดโรบินสันพระราม 9 อย่างเป็นทางการ “The Miracle 9” พร้อมเปิดโครงการ “We Love Thailand” ชวนคนไทยแบ่งปันความรักด้วยการให้โรบินสัน ขอมอบ?ความสุข ?และประสบ?การณ์?ใหม่?ให้กับนักช้อป ด้วยสีสัน?แห่ง?การเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ผ่านกิจกรรมพิเศษมากมาย เพื่อให้เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนไทย และเพื่อกระตุ้นอารมณ์การจับจ่ายในช่วงปลายปี เนรมิตความสุขทุกมิติ ภายใต้ Communication Theme : “The Miracle 9” มหัศจรรย์ โรบินสันพระราม 9 โดยบรรยากาศภายในห้างฯ จะถูก?แต่ง?แต้ม?ให้?เต็ม?ไปด้วยสีสัน?แห่ง?ความสุขอย่างยิ่ง?ใหญ่ตระ?การตา เริ่มความมหัศจรรย์ ด้วย .... “The Miracle 9” พิธีเปิดโรบินสัน พระราม 9 มอบประสบการณ์แห่งความสุขทุกมิติ เพื่อเป็นของขวัญตอบแทนลูกค้าในช่วงเทศกาลแห่งความสุข กับโชว์สุดพิเศษ ครั้งแรก และครั้งเดียว จากเหล่าซุปเปอร์สตาร์ระดับท็อปแห่งเมืองไทยที่พร้อมใจส่งสีสันแห่งความประทับใจ ณ บริเวณชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พระราม 9 พร้อมเปิดโครงการ “ We Love Thailand” ชวนคนไทยร่วมแบ่งปันความรักให้แก่กันด้วยการ “ให้” ด้วยการเชิญชวนลูกค้าทั่วประเทศการร่วมส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษ เช่น สิ่งของที่จำเป็น หรือ มอบเงินบริจาค เพื่อสมทบทุนแบ่งปันช่วยเหลือ ผ่านทางมูลนิธิสายใจไทย โดยโรบินสันรณรงค์รับบริจาคในห้างสรรพสินค้าโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งโครงการฯ จะเริ่ม ตั้งแต่วันที่ 16 ธ.ค. 54 ถึง 15 ม.ค. 55 ตื่นตากับกิจกรรมพิเศษ มหัศจรรย์ “The Miracle 9” Pop Miracle ฉลองเปิดโซน “Popcentric” เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์นักช้อปสุดฮิป พร้อมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “PEPE JEANS” เดนิ่มยีนส์แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ กับ Mini Fashion Show ใน Winter Collection โดยจำลองเอาถนนชื่อดังในลอนดอน Portobello ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของร้าน Pepe Jeans เป็นรันเวย์สุดชิค นำโดย เหล่านางแบบ นายแบบแถวหน้า ในวันที่ 16 ธ.ค. ณ ชั้น G : Under Ground Miracle Shopping ให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง กับ ซุปเปอร์สตาร์ ที่จะร่วมส่งมอบความสุข และพาไปสัมผัสประสบการณ์ช้อปครั้งใหม่ในทุกชั้นทุกแผนก ตั้งแต่วันที่ 14- 25 ธ.ค X’mas Miracle ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสต์ กับ X’mas Party Showcase พบสีสันแห่งบรรยากาศ Celebration สนุกสนาน บรรยากาศภายในห้างฯ จะตกแต่งในธีมสีทองและสีขาว เพื่อสร้างสีสันความรู้สึกในการช้อปปิ้งให้กับแก่ลูกค้าผู้เข้ามาใช้บริการ พร้อมรับฟังบท?เพลงประสาน?เสียง Carol Singing Show จากคณะเหล่านักร้องตัวจิ๋ว ตั้งแต่วันที่ 23-25 ธ.ค พร้อมขยายเวลาเปิด-ปิด เพิ่มขึ้นอีก 1 ชั่วโมง โดยให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00—00.00น. เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าทั้งไทย และชาวต่างประเทศ ที่จะมาจับจ่ายสินค้าในช่วงเทศกาล Miracle Giving ร่วมช้อปปันน้ำใจ เมื่อช้อปครบ 1,000.- รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล และ โรบินสันยังร่วมบริจาคเงินสมทบทุนในมูลค่าของรางวัลเพิ่ม รวมมูลค่ากว่า 500,000.- และหลังจากเปิดตัวห้างฯ เตรียมสร้างสรรค์แคมเปญและกิจกรรมการตลาดที่เป็น Signature Event เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการภายในห้างฯ อย่างต่อเนื่อง ไปจนถึงในปี 2555 ทั้งนี้ตั้งเป้ายอดขาย 200 ล้านบาท ในช่วงเดือนแรก และคาดว่าหลังจากเปิดให้บริการ จะสามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ ที่มีรายได้สูงมากขึ้น 30 % และจะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเฉลี่ยในวันธรรมดาประมาณ 5,000 คนต่อวัน และวันหยุด เสาร์-อาทิตย์จะมีลูกค้าหมุนเวียนประมาณ 10,000 — 12,000 รายต่อวันในช่วงแรก “เราหวังผลให้เกิดการรับรู้ถึงภาพลักษณ์ใหม่ของโรบินสัน โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ กับรูปแบบของห้างฯที่นำเสนอสินค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยสินค้าแฟชั่นทันสมัยในชีวิตประจำวัน มีคุณภาพ ในราคาที่คุ้มค่า พร้อมคงบรรยากาศในการช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้น สดใส รวมถึงกิจกรรมการตลาดที่เข้าถึงลูกค้า ซึ่งเป็นจุดเด่นของโรบินสันมาโดยตลอด”