***ยกเลิก*** ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวและเปิดอาคารผลิตแห่งใหม่ ณ โรงงานซีเกท โคราช

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 6, 2011 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--ซีเกท เทคโนโลยี บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์และโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวและร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด “อาคารผลิตแห่งใหม่” ณ โรงงานซีเกท โคราช เพื่อตอบสนองความต้องการฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ของลูกค้าทั่วโลก งานแถลงข่าวและพิธีเปิดอาคารผลิตแห่งใหม่นี้ จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม ศกนี้ เวลา 07.00 -14.45 น. ณ โรงงานซีเกท โคราช อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา คณะผู้จัดงานได้จัดเตรียมรถตู้เพื่อรับ-ส่งสื่อมวลชนที่สนใจร่วมงานแถลงข่าวฯ และร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด “อาคารผลิตแห่งใหม่” จากกรุงเทพฯ ไปยังจังหวัดนครราชสีมา โดยท่านสามารถขึ้นรถได้ที่จุดนัดพบ ในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม ศกนี้ เวลา 7.00 น. ณ ร้านกาแฟ ในโลตัส ปั้มเอสโซ่ ข้างสถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ซึ่งท่านสามารถเดินทางมาได้โดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงที่สถานีแบริ่ง แล้วเดินมายังจุดนัดพบ ภายใน ปั้มเอสโซ่ ซึ่งตั้งอยู่ด้านข้างสถานีรถไฟฟ้า ฝั่งที่มุ่งหน้าบางนา เพื่อเดินทางไปยังโรงงานซีเกท โคราช และรถจะเดินทางออกจากโรงงานโคราช เวลาประมาณ 14.45 น. วันเดียวกัน มายังจุดนัดพบเดิม กรุงเทพฯ กำหนดการ 07.00 น. เดินทางออกจากจุดนัดพบ 10.45 น. เดินทางไปถึงโรงงานซีเกท โคราช 11.00 — 12.00 น. งานแถลงข่าว 12.00 — 13.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน 13.00 น. พิธีเปิดอาคารผลิตแห่งใหม่ 13.30 — 14.30 น. เยี่ยมชมสายการผลิต 14.45 น. ถ่ายรูปร่วมกันและเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ