D-Link DP-300U 3-Port Print Server ให้การเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์ภายในสำนักงานอย่างมีประสิทธิภาพ ดาวน์โหลดแคตตาล็อคสินค้า

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 9, 2004 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เดอะแวลลูซิสเต็มส์
D-Link DP-300U 3-Port Print Server (P/N : DP-300U/E) ได้รับการออกแบบให้สามารถแชร์การทำคลัสเตอร์ของพรินเตอร์ที่ตั้งอยู่ประจำ ณ ไซต์ศูนย์กลาง เช่นที่ดาต้าเซ็นเตอร์ หรือในห้องคอมพิวเตอร์ ภายในประกอบด้วยพอร์ตพรินเตอร์ขนาน 2 พอร์ตและ USB อีก 1 พอร์ต โดยทั้งพอร์ตขนาน 2 พอร์ตและ USB พรินเตอร์อีก 1 พอร์ตจะถูกแชร์อยู่บนเครือข่าย นอกจากนั้นการที่พรินต์เซิร์ฟเวอร์ดังกล่าวยังให้การสนับสนุนระบบปฏิบัตการทางเครือข่ายที่หลากหลาย จึงทำให้มีความยืดหยุ่นสูง และมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ตอบรับกับทุกความต้องการด้านงานพิมพ์ภายในออฟฟิศของคุณ
จุดเด่นผลิตภัณฑ์
ประกอบด้วย 3 พอร์ตที่จำเป็นครบในอุปกรณ์เดียว จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะไม่จำเป็นต้องซื้อและติดตั้งแยกในพรินเตอร์แต่ละตัว มีซีพียูที่มีประสิทธิภาพ ให้หน่วยความจำที่ใหญ่และพอร์ตพรินเตอร์ความเร็วสูง จึงสามารถสั่งพิมพ์งานได้จากทุกเครื่องในเวลาเดียวกัน สนับสนุนระบบปฏิบัติการที่หลากหลายทั้ง Windows 95, 98, ME, NT 4.0, XP, Apple MacOS with AppleTalk, Linux, Solaris, SCO Unix, IBM AIX และ NetWare 5.x native NDS. โปรโตคอล HP PJL สนับสนุนการสื่อสารของเครือข่ายพรินเตอร์แบบสองทาง ช่วยให้ผู้ใช้เก็บและรายงานข้อมูล และสถานะของเครื่องพิมพ์ข้างเคียงได้
คุณสมบัติทั่วไป
Printer Ports - 2 DB-25 IEEE 1284 bi-directional parallel ports
- 1 USB 1.1 port
LAN Port - RJ-45 10/100Mbps auto-sensing 10BASE-T/100BASE-TX port
Parallel Port Bi-directional Communication
- Hewlett-Packard PJL (Printer Job Language) support
Network Protocols
- Transport Protocols: TCP/IP, NetBEUI, AppleTalk/EtherTalk
- TCP/IP Protocols: BOOTP, SNMP, Telnet, TFTP, FTP, LPD, RARP, DHCP
Management and Diagnostics
- Standard: SNMP
- MIBs: MIB-II (RFC 1213)
Configuration Reset
- Reset button
Flash memory
- 512K Bytes
Diagnostic LED Indicators
- Power
- Link/Act
- USB
- LPT1
- LPT2
OS Support - Windows 95, 98, ME, NT 4.0, XP
- Apple MacOS with AppleTalk
- Linux
- Solaris
- SCO Unix
- IBM AIX
- NetWare 5.x native NDS
Dimensions 193 mm (W) x 117 mm (D) x 34mm (H)
Weight Approx. 300 grams
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ pr@value.co.th หรือ http://www.value.co.th--จบ--
-พห-