สัปดาห์การช่วยเหลือและฟื้นฟู ข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง และครอบครัว ทอ.ที่ประสบอุทกภัย

ข่าวทั่วไป Wednesday December 7, 2011 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--กรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ กองทัพอากาศ กำหนดจัดงานสัปดาห์การช่วยเหลือ และฟื้นฟู ข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง และครอบครัวทหารอากาศ ที่ประสบอุทกภัย ระหว่างวันที่ 7-10 ธันวาคม 2554 ประกอบด้วย 3 โครงการ คือ 1. โครงการมอบหนังสือและอุปกรณ์การเรียนสำหรับลูกหลานทหารอากาศที่ประสบภัย 2. โครงการมอบเครื่องใช้ประจำครัว 3. โครงการฟื้นฟูสวนสุขภาพท่าดินแดง และหอประชุมกานตรัตน์ กำหนดการ 9 ธันวาคม 2554 เวลา 14.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ สโมสรนายทหารประทวน ดอนเมือง ผู้บัญชาการทหารอากาศ เป็นประธานเปิดงาน ฯ และมอบสิ่งของตามโครงการ ฯ ให้แก่ ข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง และครอบครัวทหารอากาศ ที่ประสบอุทกภัย โดยได้รับการสนับสนุนสิ่งของจาก หน่วยงานภาครัฐ เอกชน มูลนิธิ องค์กร และประชาชนทั่วไป อาทิ บ.ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) กรุงเทพมหานคร มูลนิธิคุ้มเกล้า มูลนิธิรักษ์โลก (Earth Safe) บ.เดอะมอลล์ กรุ๊ป ซีพี กรุ๊ป ไซโจเดนกิ สวนนงนุช 10 ธันวาคม 2554 เวลา 09.00 เป็นต้นไป กิจกรรมฟื้นฟูสวนสุขภาพท่าดินแดง และหอประชุมกานตรัตน์