ข่าวทั่วไป Thursday December 8, 2011 09:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เอฟ เอ คิว จีอี ประเทศไทย จัดโครงการธารน้ำใจ ช่วยภัยน้ำท่วมบริจาคเครื่องกรองน้ำที่ใช้เทคโนโลยีระบบตัวกรอง RO/UV filter ของจีอี จำนวน 6 เครื่อง มูลค่าประมาณหนึ่งล้านบาท เครื่องกรองน้ำนี้สามารถผลิตน้ำดื่มได้ 500 ลิตรต่อชั่วโมง หรือ 12,000 ลิตรต่อวัน พร้อมจับมือพันธมิตรไออาร์พีซี ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดอยุธยา จัดกิจกรรม “เติมน้ำเต็มขวด” จำนวน 10,000 ขวด บริษัทจีอี ประเทศไทย ร่วมบริจาคเครื่องกรองน้ำเทคโนโลยีระบบตัวกรอง RO/UV filter ซึ่งเป็นเครื่องผลิตน้ำ RO ที่ใช้ระบบการกรองจากจีอี จำนวน 6 เครื่อง โดยกระจายติดตั้งไปตามที่ต่างๆ คือ หนึ่งเครื่องที่อาคารออลซีซัน ถนนวิทยุ สามเครื่องที่จังหวัดนครปฐมและฉะเชิงเทรา และสองเครื่องที่อำเภอท่าเรือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมนำอาสาสมัครซึ่งเป็นพนักงานของจีอี ประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม”เติมน้ำเต็มขวด” ร่วมบรรจุน้ำที่ผลิตจากเครื่องกรองน้ำที่บริจาคใส่ขวดขนาด 1.5 ลิตรจำนวน 10,000 ขวด พร้อมส่งมอบถุงยังชีพ 490 ชุด ส้วมกระดาษแบบใช้แล้วทิ้ง 30 ชุดและยารักษาโรคเท้าเปื่อย 1,000 ชุดให้กับ องค์การบริหารส่วนท้องถิ่นอำเภอท่าเรือ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยในพื้นที่