ภาพข่าวแมคแคน เวิลด์กรุ๊ป จับมือกองทัพบก ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวทั่วไป Thursday December 8, 2011 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค เมื่อเร็วๆ นี้ แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) ซึ่งนำโดยนางสาวมอนิก้า ไวท์ (แถวหน้า ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย)ร่วมกับพนักงานบริษัทฯ ญาติ และลูกค้า ได้จัดกิจกรรมรวมใจเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในแถบ จ.นนทบุรี โดยนำถุงยังชีพจำนวนกว่า 500 ถุงพร้อมด้วยสิ่งจำเป็นอื่นๆ ร่วมเดินทางไปกับกองพันทหารปืนใหญ่ต่อสู้อาการยานที่ 4 (กองพันราชสีห์) เพื่อนำสิ่งของไปบริจาคแก่ผู้ประสบภัยบริเวณชุมชนในแถบวัดเฉลิมพระเกียรติ อ.เมือง จ.นนทบุรี นางสาวมอนิก้า ไวท์ ประธานเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “แม้สถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่จะเริ่มคลี่คลายลงแล้ว แต่ยังคงมีผู้ประสบภัยอีกมากมายที่ได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วม เราจึงรู้สึกว่าเป็นหน้าที่ของเรา ที่ต้องร่วมมือร่วมใจกัน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยเท่าที่เราจะสามารถทำได้ เพื่อที่ทุกคนจะสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ”