ข่าวซุบซิบ: งาน The 7th Global Conference on Buddhism

ข่าวทั่วไป Thursday December 8, 2011 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ หลังจาก ดนัย จันทร์เจ้าฉาย จัดกิจกรรม ปั้น EM ball ลูกบอลจุลินทรีย์ บำบัดน้ำเสีย จนเป็นกระแส ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ดังทั่วบ้านทั่วเมือง จนต้องเดินสายขึ้นเหนือล่องใต้ รับเชิญ เป็นวิทยากร ทั้งหัวข้อ บำบัดน้ำเสีย และ การเสริมสร้างคุณธรรม เป็นว่าเล่นแล้ว ล่าสุดยังได้รับเชิญเป็นตัวแทนคนไทยหนึ่งเดียว ร่วมกับพระภิกษุสงฆ์และผู้แทนจาก 11 ประเทศ ขึ้นเวทีบรรยาย ในงาน The 7th Global Conference on Buddhism ซึ่งเป็นงานที่รวมสุดยอดผู้นำและนักวิชาการ ผู้เป็นต้นแบบของพุทธศาสนาจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อตอบปัญหาข้องใจว่าจะใช้พุทธศาสนาอย่างไรให้อยู่อย่างมีความสุขในโลกปัจจุบัน ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 10-11 ธันวาคม 2554 ซึ่งคุณดนัยจะขึ้นพูดในหัวข้อ “To corrupt or not to corrupt in desperate situations : จะทุจริตหรือไม่ในภาวะกดดัน” ไม่รู้ในงานนี้ จะมีนักการเมืองคนไหน ตามไปฟังหรือเปล่าเอ่ย.... สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด สุรีรัตน์ ปานพรม / ปัทมา วัฒนาพรินทร โทร.๐๒-๖๑๐-๒๓๖๔
แท็ก คุณธรรม