สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย จับมือ EXCOMM 1 จัดโครงการ “น้ำท่วมแพ้น้ำใจ PR Thailand”

ข่าวทั่วไป Thursday December 8, 2011 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย ร่วมกับ ผู้เข้าอบรมหลักสูตร “การบริหารงานสื่อสารเพื่อพัฒนาธุรกิจ : Executive Communication Program (EXCOMM 1 )” ซึ่งประกอบด้วย ผู้บริหารระดับสูง /นักวิชาการ / อาจารย์สาขานิเทศศาสตร์ / ผู้บริหารงานสื่อสารองค์กร / นักประชาสัมพันธ์ / ผู้บริหาร Brand / นักการตลาด / นักโฆษณา / นักสื่อสารกลยุทธ์แบบบูรณาการ / ผู้บริหารสื่อสารมวลชน-สื่อดิจิทัล /เอเจนซี่ / ผู้ปฏิบัติงานด้านวางแผน กำหนดกลยุทธ์ สื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย ภาพลักษณ์องค์กรและกิจการองค์กรเพื่อสังคม ตลอดจนงานที่เกี่ยวข้องจากองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน จัดโครงการ “น้ำท่วมแพ้น้ำใจ PR Thailand” เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ประสบอุทกภัย ดร.พจน์ ใจชาญสุขกิจ นายกสมาคมประชาสัมพันธ์ไทย ได้กล่าวถึงโครงการ “น้ำท่วมแพ้น้ำใจ PR Thailand” ว่า “โครงการนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจจริงของผู้เกี่ยวข้องในวงการสื่อสาร ที่ต้องการมีส่วนร่วมเพื่อส่งมอบน้ำใจและความห่วงใยไปยังพี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบหรือความเดือดร้อนจากน้ำท่วมที่ผ่านมา แสดงให้เห็นว่าคนไทยเรามีน้ำใจ ไม่ทิ้งกัน ด้วยการรวบรวมสิ่งของ วัสดุ ปัจจัยที่จำเป็นทั้งการยังชีพและการฟื้นฟู หลังน้ำลดและทุนทรัพย์ สำหรับส่งมอบให้กับผู้ประสบภัยหลังน้ำลด ผ่านสภากาชาดไทย นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกิจกรรมจิตอาสาช่วยกิจกรรมตามความถนัดทั้ง การบรรจุถุงยังชีพ การประกอบอาหาร ร่วมบริจาคโลหิต และกิจกรรมทำความสะอาด เพื่อสร้างประโยชน์ให้เกิดขึ้นแก่ส่วนรวมด้วย” ทั้งนี้การอบรมหลักสูตร “การบริหารงานสื่อสารเพื่อพัฒนาธุรกิจ : Executive Communication Program (EXCOMM)” *** เป็นหลักสูตรสำหรับการบริหารงานสื่อสารในเชิงคุณภาพ ผู้เข้าอบรมนอกจากจะได้รับแนวคิด ประสบการณ์ และกระบวนการเรียนรู้ทางการสื่อสาร ร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดกับวิทยากรชั้นนำ วิเคราะห์ วางแผนกลยุทธ์ทางการสื่อสารในประเด็นที่น่าสนใจเพื่อนำไปวางแผน ปรับปรุง แก้ไข ปัญหาต่างๆ ในการดำเนินงานด้านสื่อสารขององค์กร รวมถึงเป็นการสร้างเครือข่ายการสื่อสารที่มีศักยภาพทั้งภาครัฐและเอกชนแล้ว ในส่วนของการมีส่วนร่วมกับสังคมพร้อมทั้งการมีจิตสาธารณะ ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ สมาคมประชาสัมพันธ์ไทยให้ความสำคัญและสนับสนุน ส่งเสริมให้เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรม ***ผู้สนใจเข้าอบรมหลักสูตร “การบริหารงานสื่อสารเพื่อพัฒนาธุรกิจ : Executive Communication Program (EXCOMM)” หรือร่วมกิจกรรมกับสมาคมประชาสัมพันธ์ไทยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย โทรศัพท์ 081 — 939 - 9964 / e-mail tpra.prthailand@gmail.com