ชาวอาวียองซ์รวมพลังจิตอาสาแพ็ค “ถุงกลับบ้าน” ในโครงการรับขวัญคนไทยกลับบ้านของยูนิลีเวอร์

ข่าวทั่วไป Thursday December 8, 2011 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ไม่มีวิกฤติใดจะยิ่งใหญ่เท่าวิกฤติน้ำท่วมประเทศไทยในครั้งนี้ ที่ส่งผลกระทบไปกว่า 30 จังหวัดทั่วประเทศ และทำให้คนไทยนับล้านคนต้องจากบ้านอันเป็นที่รัก ภายใต้สภาพน้ำท่วมสาหัสในครั้งนี้ อาวียองซ์ แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม ภายใต้การบริหารงานโดยยูนิลีเวอร์ นำโดย สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ อาวียองซ์ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง นำทีมเหล่าผู้บริหาร พนักงาน และผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ ร่วม 500 คน รวมพลังจิตอาสา แพ็ค “ถุงกลับบ้าน” ในโครงการ “รับขวัญคนไทยกลับบ้านของยูนิลีเวอร์” เพื่อส่งมอบให้ัถึงมือคนไทยที่ประสบภัยน้ำท่วม 1 ล้านคน โดยการรวมพลังจิตอาสาจากชาวอาวียองซ์ครั้งนี้เกิดขึ้น ณ สนามกีฬาไทย — ญี่ปุ่น ดินแดง สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการอาวียองซ์ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 100 ปี ที่ลอร์ดลีเวอร์ ผู้ก่อตั้งเคยกล่าวไว้ว่า ถ้าเราต้องการให้ใครใส่ใจในธุรกิจของเรา เราต้องใส่ใจคนก่อน ซึ่งคนในที่นี้นั้น หมายถึง ผู้บริโภค พนักงาน ชุมชน ดังนั้นไม่ว่ายูนิลีเวอร์เข้าไปยังประเทศใด ก็จะต้องดูแลคนประเทศนั้นๆ เช่นเดียวกันที่เวลานี้ประเทศไทยกำลังลำบากจากสภาวการณ์น้ำท่วม ยูนิลีเวอร์จึงให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ จึงได้จัดโครงการ “รับขวัญคนไทยกลับบ้านของยูนิลีเวอร์” แพ็คถุงกลับบ้าน ให้ถึงมือคนไทย 1 ล้านคน และอาวียองซ์คือส่วนหนึ่งของยูนิลีเวอร์จึงได้รวมพลังจิตอาสาร่วม 500 คน โดยเป็นเหล่าผู้บริหาร พนักงาน และผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ มาร่วมแพ็คถุงกลับบ้านในครั้งนี้ให้ได้ ครบ 1 ล้านถุงด้วยเช่นกัน” บรรยากาศที่เหล่าจิตอาสาชาวอาวียองซ์ร่วม 500 คนมาร่วมกับแพ็คถุงกลับบ้านในโครงการ “รับขวัญคนไทยกลับบ้านของยูนิลีเวอร์” อบอวลไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข ที่ต่างคนต่างแข็งขันช่วยกันแพ็คถุงกลับบ้าน โดยเป็นผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ ประกอบด้วย ครีมอาบน้ำ, แชมพู, ครีมนวดผม, ผงซักฟอก, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, น้ำยาล้างจาน และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ เชื่อแน่ว่าการรวมพลังสร้างความดีของชาวอาวียองซ์ในครั้งนี้ จะนำมาซึ่งรอยยิ้มและความสุขกลับคืนสู่คนไทย 1 ล้านคนในวันที่น้ำลดอย่างแน่นอน หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์