Thailand Smart Money ครั้งที่ 2 มอบความสุขทางการเงินส่งท้ายปี 54

ข่าวเศรษฐกิจ Friday December 9, 2011 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--WorkLink เครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ย ผนึกสถาบันการเงิน การลงทุน ชั้นนำกว่า 50 แห่ง จัดมหกรรมการเงิน “Thailand Smart Money ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มอบความสุขทางการเงินส่งท้ายปี 54 มั่นใจผู้เข้าร่วมงานกว่า 100,000 คน เงินสะพัดกว่า 15,000 ล้านบาท นายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานกรรมการ บริษัทดอกเบี้ย จำกัด ในฐานะประธานกรรมการจัดงาน Thailand Smart Money ครั้งที่ 2 เปิดเผยว่า เครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยจะจัดงาน Thailand Smart Money ครั้งที่ 2 ขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 16 — วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2554 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานได้รับความร่วมมือจากสถาบันการเงิน การลงทุน ประกันชีวิตและประกันภัย ชั้นนำของประเทศ พร้อมด้วยองค์กรจากภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมงานกว่า 50 แห่ง เพื่อนำเสนอบริการทางการเงิน การลงทุน ตลอดจนให้ข้อมูลด้านตลาดเงิน ตลาดทุน แบบครบวงจร แก่ประชาชนทั่วไป สำหรับการจัดงาน Thailand Smart Money ครั้งที่ 2 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Smart and Sustainable” หรือ “กลยุทธ์การลงทุนที่ชาญฉลาดและยั่งยืน” ซึ่งในช่วงปลายปี 2554 นี้ถือเป็นโอกาสที่ดีของผู้สนใจที่จะหาทางเลือกด้านการเงิน การลงทุน ที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เนื่องจากสถาบันการเงิน ธนาคาร และหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน พร้อมทั้งพันธมิตรกว่า 50 แห่ง ต่างพร้อมใจกันส่งมอบความสุขและความปรารถนาดีด้วยการนำเสนอแคมเปญและโปรโมชั่น ทางการเงิน การลงทุนที่พิเศษสุดแก่ลูกค้าและประชาชนที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ทั้งนี้งาน Thailand Smart Money ครั้งที่ 2 จะมีการจัดงานที่ยิ่งใหญ่กว่าในปีที่ผ่านมา โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 100,000 คน และคาดว่าจะมีเงินสะพัดสูงกว่า 15,000 ล้านบาท ซึ่งประเภทของธุรกรรมที่ให้บริการจะมีประเภทที่หลากหลาย อาทิ เงินฝาก สินเชื่อ หุ้น กองทุน LTF/RMF ประกันชีวิตและประกันภัย บ้าน ที่ดิน คอนโด สวนไม้กฤษณา Gold Future ทองคำ และพิเศษสุดกับสินค้าเกรดเอ ราคาถูก จากเครือสหพัฒน์ และมิตซูบิชิ (กันยง อิเล็คทริค) “งาน Thailand Smart Money ครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 2 ของเครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการสื่อมากกว่า 30 ปี ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศในการร่วมออกบู๊ธ เป็นจำนวนมากกว่า 50 แห่ง โดยลูกค้าและประชาชนผู้เข้าชมงานจะได้รับข้อมูล ข่าวสาร บริการ และผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากกลุ่มองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจลงทุน โดยเฉพาะ บริการพิเศษในงานที่มีเงื่อนไขน่าสนใจมากกว่าบริการตามปกติ และเชื่อว่าข้อเสนอและแคมเปญโปรโมชั่นทางการเงิน การลงทุนของงาน Thailand Smart Money นั้นจะมีรูปแบบที่ตรงกับความต้องการตามแนวคิดของงานที่ว่า กลยุทธ์การลงทุนที่ชาญฉลาดและยั่งยืน และนอกเหนือจากบริการทางการเงิน ประชาชนที่เข้าชมงานยังจะได้รับบริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิต ประกันภัย ประกันสุขภาพ บริการให้คำปรึกษา เครื่องมือทางการเงิน ที่ตรงกับความต้องการอย่างแท้จริงของผู้ชมงาน อีกด้วย” นายรัฐกร กล่าว สำหรับรูปแบบงานและกิจกรรมภายในงาน แบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ 1.การออกบู๊ธแนะนำองค์กร ให้บริการสินค้าและผลิตภัณฑ์ ซึ่งจัดแสดงโดยธนาคาร บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม ประกันชีวิตและประกันภัย ฯลฯ 2. งานสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญและผู้มีประสบการณ์ในหัวข้อด้านการเงินต่างๆ เช่น ทองคำ การลงทุนในหุ้น กองทุน 3. กิจกรรมสันทนาการอื่นๆ ที่ให้ทั้งสาระและความบันเทิง โดยจะมีการจัดกิจกรรมบนเวที ของรางวัลที่จะแจกให้ผู้โชคดีที่มาร่วมงาน รวมทั้งองค์กรต่างๆจะมานำเสนอบริการ และผลิตภัณฑ์บนเวที เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานมีโอกาสรับข้อมูลข่าวสารอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ในวันเปิดงาน Thailand Smart Money ครั้งที่ 2 ยังได้รับเกียรติจาก นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ “สู้...กู้วิกฤต ก้าวสู่ปีทอง 2012” และ ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดงานช่วงเช้า