เคทีซีช่วยสมาชิกสบายใจ เมื่อต้องซื้อสินค้าใหม่ ด้วยบริการ KTC Flexi by Phone

ข่าวเศรษฐกิจ Friday December 9, 2011 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--บัตรกรุงไทย นายวรวุฒิ นิสภกุลธร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีได้ออกมาตรการช่วยเหลือสมาชิกที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยต่อเนื่องตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา และพบว่าปัจจุบันซึ่งเป็นช่วงฟื้นฟูที่พักอาศัย สมาชิกมีความจำเป็นต้องใช้จ่ายมากขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา เพื่อซื้อสินค้าใหม่ทดแทนที่เสียหาย ซ่อมแซมบ้าน รถยนต์ รวมถึงค่ารักษาพยาบาล เคทีซีจึงได้เปิดบริการ KTC Flexi by Phone มอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับการแบ่งชำระ ระยะเวลา 10 เดือน เมื่อสมาชิกรวมยอดใช้จ่ายในแต่ละรอบบัญชีตั้งแต่ 70,000 บาทขึ้นไป เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษเพียง 0.59% ต่อเดือน และยอดใช้จ่ายรวมตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป รับอัตราดอกเบี้ย 0.69% (ส่วนยอดแบ่งชำระที่น้อยกว่า 30,000 บาท รับอัตราดอกเบี้ยปกติ 0.8% ต่อเดือน และแบ่งชำระได้ตั้งแต่ 3 — 10 เดือน) ตั้งแต่วันนี้ — 29 กุมภาพันธ์ 2555” สมาชิกที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 กด 4 แจ้งความประสงค์ใช้บริการ KTC Flexi by Phone เปลี่ยนยอดชำระสินค้าหรือบริการก่อนวันสรุปยอดใช้จ่าย หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th