เอสวีโอเอ ทุ่มงบจัดทัพคอมพิวเตอร์ ให้ลูกค้ารับผลประโยชน์สูงสุดทั้งราคา สเปค

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 11, 2004 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค
เอสวีโอเอ ทุ่มงบจัดทัพคอมพิวเตอร์ SVOA รุ่นต่างๆ ทั้งราคา สเปค ประสิทธิภาพ และของแถม ให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์สูงสุด ตั้งวันนี้ จนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2547
นางสาวจันทนา ลีลาสงวน ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า " ในปี 2547 เอสวีโอเอทุ่มงบจัดทัพคอมพิวเตอร์ SVOA รุ่นต่างๆ ทั้งราคา สเปค ประสิทธิภาพ และของแถม ให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์สูงสุด ด้วยชุดคอมพิวเตอร์ SVOA รุ่น Explorer PF28000 ที่ใช้ซีพียูอินเทล เพนเที่ยม โฟร์ ความเร็ว 2.8 กิกะเฮิรตซ์ (FSB 800 Cache 1 MB) เทคโนโลยีไฮเปอร์-เทรดดิ้ง มีหน่วยความจำ DDR-RAM ความจุ 256 เมกะไบต์ 400 Mhz (256 Mbx1 pcs) ฮาร์ดดิสก์ความจุ 40 กิกะไบต์ ซีดีรอม 52X24X52X CD-RW จอมอนิเตอร์ ขนาด 17 นิ้ว และมัลติมีเดีย คีย์บอร์ด ในราคาเพียง 26,200 บาท* "
ทั้งนี้บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับชุดคอมพิวเตอร์ SVOA ที่ให้คุณมากกว่าด้วยรุ่นต่างๆ ดังนี้
- คอมพิวเตอร์ SVOA รุ่น Explorer PF2800 ที่ใช้ซีพียูอินเทล เพนเที่ยม โฟร์ ความเร็ว 2.8 กิกะเฮิรตซ์ มีหน่วยความจำ DDR-RAM ความจุ 128 เมกะไบต์ ฮาร์ดดิสก์ความจุ 40 กิกะไบต์ ซีดีรอม 52X32X52X CD-RW จอมอนิเตอร์ ขนาด 17 นิ้ว และแฟกซ์โมเด็ม 56 k. Int. แถมฟรีเครื่องพิมพ์เอปสัน ระบบมัลติฟังก์ชั่น CX3100 ทั้งสแกน พิมพ์สี และถ่ายเอกสารสีได้ ในราคาเพียง 27,500 บาท*
คอมพิวเตอร์ SVOA Explorer CL26000 ที่ใช้ซีพียูอินเทล เซเลรอน ความเร็ว 2.6 กิกะเฮิร์ซ มีหน่วยความจำ DDR-RAM ความจุ 128 เมกะไบต์ ฮาร์ดดิสก์ความจุ 80 กิกะไบต์ ซีดีรอม 52X32X52X CD-RW และจอมอนิเตอร์ ขนาด 17 นิ้ว แถมฟรีเอเน็ต อินเตอร์เน็ต 100 ชม. แฟกซ์โมเด็ม 56k. Int. และเครื่องพิมพ์ EPSON Stylus C43UX ในราคาเพียง 22,400 บาท*
- คอมพิวเตอร์ SVOA Warrior PF28000 ที่ใช้ซีพียูอินเทล เพนเที่ยม โฟร์ ความเร็ว 2.8 กิกะเฮิรตซ์ มีหน่วยความจำ DDR-RAM ความจุ 128 เมกะไบต์ ฮาร์ดดิสก์ความจุ 40 กิกะไบต์ ซีดีรอม 52X24X52X CD-ROW และจอมอนิเตอร์ ขนาด 17 นิ้ว แถมฟรีแฟกซ์โมเด็ม 56k. (Int.) ในราคาเพียง 19,900 บาท*
- คอมพิวเตอร์ SVOA Warrior CL24000 ที่ใช้ซีพียูอินเทล เซเลรอน ความเร็ว 2.4 กิกะเฮิรตซ์ มีหน่วยความจำ DDR-RAM ความจุ 128 เมกะไบต์ ฮาร์ดดิสก์ความจุ 40 กิกะไบต์ ซีดีรอม 52X32X52X CD-ROW และจอมอนิเตอร์ ขนาด 17 นิ้ว แถมฟรีแฟกซ์โมเด็ม 56k. (Int.) ในราคาเพียง 15,900 บาท*
สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ SVOA รุ่นใดก็ตาม สามารถรับสิทธิแลกซื้ออุปกรณ์ไอที เครื่องพิมพ์ EPSON Stylus C43U ในราคาพิเศษ 1,999 บาท* และอุปกรณ์เสียง SAAG Subwoofer 820 วัตต์ ในราคาเพียง 999 บาท*
*ราคานี้ยังไม่รวม vat 7%
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณอุษณีย์ เอื้ออริยะทรัพย์ (โส่ย)
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
โทร.0-2439-4600 ต่อ 8202--จบ--
-รก-

แท็ก เอสวีโอเอ   svoa