14 ธ.ค. นี้ พบกับ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขา เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

ข่าวทั่วไป Tuesday December 13, 2011 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เตรียมพบกับ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์สาขาเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ในวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2554ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9ร้านหนังสือคุณภาพโดยคนไทย เพื่อคนไทย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้คนไทยเข้าถึงแหล่งความรู้, หนังสือดี , สินค้า non-book คัดสรรและบริการพิเศษผ่านระบบออนไลน์ ได้อย่างสะดวก รวดเร็วและง่ายดายมาต่อความรู้ เติมความฝัน กันได้แล้ว ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ชั้น 5 โซนพลาซา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 “คิดถึงหนังสือ..คิดถึงซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์” โปรโมชั่นฉลองสาขาใหม่ 1.สมัครสมาชิก SE-ED Card อายุการใช้งาน 2 ปี ราคาพิเศษเพียง 100 บาท - ตั้งแต่วันที่ 14 ธ.ค. 54 - 15 ม.ค.55 2.สมาชิกซีเอ็ดการ์ดซื้อหนังสือโลโก้ซีเอ็ด รับส่วนลดทันที 15 % - ตั้งแต่วันที่ 14 ธ.ค. 54 - 15 ม.ค.55 3.ซื้อครบทุก 250 บาท (ยกเว้น คูปองซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์, บัตรเติมเงิน 3G, GPS, Cyber Dict.,และสินค้าระบบอีเพย์) รับฟรีสติกเกอร์ 1 ดวง ?สะสมครบ 10 ดวงแลกรับส่วนลด 45 บาท ?สะสมครบ 20 ดวงแลกรับส่วนลด 100 บาท ตั้งแต่วันที่ 14 ธ.ค. 54 - 29 ก.พ.55 4.ซื้อสินค้าครบ 400 บาทขึ้นไป (ยกเว้น คูปองซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์, บัตรเติมเงิน 3G, GPS, Cyber Dict.,และสินค้าระบบอีเพย์) - รับฟรี กระดาษเขียนไอเดีย (1 กล่อง/1ใบเสร็จ) ด่วน!! ของมีจำนวนจำกัด - รับสิทธิ์แลกซื้อ กระเป๋า Traveling Bag Designed by Huskies จากราคาปกติ 2,490 บาท เหลือเพียง 950 บาท!! ด่วน!! ของมีจำนวนจำกัด 5.กระเป๋า Hard Case ราคาพิเศษ 1,250 บาท จากราคาปกติ 3,595 บาท ด่วน!! ของมีจำนวนจำกัด 6.ลดกระหน่ำหนังสือแบบจุใจ สูงสุด 50 % (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) - ตั้งแต่วันที่ 14 ธ.ค. 54 - 31 ธ.ค.54 ติดต่อ: ทีมประชาสัมพันธ์ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ 0-2739-8555 ต่อ 8933 หมวดข่าว: ทั่วไป คำค้น: ซีเอ็ด, เซ็นทรัล, โปรโมชั่น