ข่าวทั่วไป Wednesday December 14, 2011 09:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ เสด็จทอดพระเนตรสี่แผ่นดินรอบการกุศลพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นประธานในงาน “แบรนด์รังนกแท้...เติมเต็มคุณค่าแห่งรัก พาคนที่คุณรักมาดูละครเพลง สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล รอบการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย” รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย แบรนด์พร้อมสมทบเงินเพิ่มอีกเท่าตัว เพื่อโดยเสด็จพระกุศล สมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก โดยมี ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เฝ้ารับเสด็จ ในวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2554 เวลา 19.30 น. ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ เอสพลานาด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด คุณคนึงนิตย์ / คุณกชกร โทร.02-718-3800 ต่อ 131 , 137
แท็ก มาดู