โครงการให้เงินทำงานผ่านกองทุนรวม จัดพิธีเปิดงาน “มหกรรมลดภาษีนาทีสุดท้ายด้วย LTF-RMF”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 14, 2011 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ตลท. โครงการให้เงินทำงานผ่านกองทุนรวม ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมการเปิดงาน “มหกรรมลดภาษีนาทีสุดท้ายด้วย LTF-RMF” วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2554 เวลา 13.00-14.30 น.ณ ชั้น 1 Atrium Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตามกำหนดการ ดังนี้ 13.00 — 13.15 น. พิธีเปิดงาน “มหกรรมลดภาษีนาทีสุดท้ายด้วย LTF-RMF” โดย ดร.ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณเกศรา มัญชุศรี ผู้ช่วยผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณวรวรรณ ธาราภูมิ นายกสมาคมบริษัทจัดการลงทุน ร่วมด้วย ผู้บริหารบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ร่วมมอบดอกไม้ขอบคุณผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ร่วมสนับสนุนการจัดมหกรรมลดภาษีนาทีสุดท้ายด้วย LTF-RMF ถ่ายภาพร่วมกัน 13.15-14.30 น. ร่วมพูดคุยและให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงการดำเนินงานโครงการ ภาพรวมธุรกิจกองทุนรวมในปีที่ผ่านมา รวมทั้งแนวโน้มการลงทุนในปี 2555 โดย ดร.ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณเกศรา มัญชุศรี ผู้ช่วยผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณวรวรรณ ธาราภูมิ นายกสมาคมบริษัทจัดการลงทุน ดร.สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด ดร.ศุภกร สุนทรกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เกียรตินาคิน จำกัด คุณพัชร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด คุณฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงศรี จำกัด คุณธีพันธุ์ จิตตาลาน กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ฟินันซ่า จำกัด คุณประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด(มหาชน) คุณสมพร ศศิโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม ซีมิโก้ จำกัด คุณวิโรจน์ ตั้งเจริญ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด(มหาชน) 14.30 น. เสร็จสิ้นกิจกรรม ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: อรสิริ บุญแต้ม 0 2229 2799 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ