ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(15 ธันวาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday December 14, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2554 09.00 น. ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็น ประธานใน “พิธีเปิดตัวโครงการบัตรเครดิตพลังงาน NGV” ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 9 09.00 น. - 12.00 น. ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) จัดพิธีเปิดการซื้อ ขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ mai ของบริษัท ไฮโดรเท็ค จำกัด (มหาชน) “HYDRO” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. แกรนด์ ยูนิตี้ ดีเวลล็อปเมนต์ จัดงานแถลงข่าววิกฤติ น้ำท่วมสร้างโอกาสตลาดคอนโดมิเนียมหรือไม่ ยู คอนโด เติบโตต่อเนื่องเปิด 2 โครงการใหม่ส่งท้ายปี 54 “ยู ดีไลท์ 3 ประชาชื่น -บางซื่อ และ ยู ดีไลท์ เรสซิเด นซ์ พัฒนาการ-ทองหล่อ” ณ บริเวณสำนักงานขายโครงการ ยู ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ พัฒนาการ — ทองหล่อ 10.30 น. ผลิตภัณฑ์ รองเท้าอาราชิ จัดงานแถลงข่าว “การประกาศ ขยายช่องทางการจำหน่ายทั่วประเทศ” ณ ศูนย์การค้า ซีคอนสแควร์ 13.00 น. โครงการให้เงินทำงานผ่านกองทุนรวม จัดพิธีเปิดงาน “มหกรรมลดภาษีนาทีสุดท้ายด้วย LTF-RMF” 13.00 น. ชมรมผู้ผลิตและค้าจานดาวเทียมระบบฟรีทีวี (BIG 4) จัดงานแถลงข่าวมาตรฐานใหม่การเรียงช่องทีวีดาวเทียม ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ 16.00 น. การประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2554 การเลือกตั้งกรรมการ บริหาร และนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านวาระปี 2555-2556 ณ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ 17.00 น. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน " Adorned by The Most Beautiful women in the world " 19.00 น. สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จัดงาน Grand Opening “เฟสติวัล วอล์ค, นวมินทร์ อาร์ต วิลเลจ” ณ ถนนเกษตร นวมินทร์ 19.00 น. ทรูมูฟ เอช จัดร่วมงาน Let’s free your desire at the most amazing party