ยูนิโคล่ ฉลองเปิดสาขา 3 ที่เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9 พร้อมโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ กว่า 100 รายการ

ข่าวทั่วไป Wednesday December 14, 2011 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ ยูนิโคล่ ฉลองเปิดสาขา 3 ที่เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9พร้อมโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ กว่า 100 รายการสมนาคุณกระเป๋า From Tokyo To Bangkokระหว่างวันที่ 14-18 ธันวาคม ศกนี้ ยูนิโคล่ แฟชั่นแบรนด์ชื่อดังอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ฉลองเปิดร้านสาขาที่ 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9 จัดโปรโมชั่นสมนาคุณกระเป๋าพับเก็บได้ From Tokyo To Bangkok พร้อมสินค้าราคาสุดพิเศษกว่า 100 รายการ สำหรับทั้งสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี เด็กและ ทารก อาทิ เสื้อฟลีซกันหนาว ผลิตภัณฑ์ HEATTECH เสื้อแจ๊กเก็ตขนเป็ดพรีเมี่ยม อัลตร้า ไลท์ดาวน์ และอีกมากมาย เพื่อต้อนรับปีใหม่และเทศกาลแห่งการให้ในปีนี้ กิจกรรมแจกกระเป๋าพับเก็บได้ ลิมิเต็ด เอ็ดดิชั่น ‘From Tokyo To Bangkok’ ตามคำเรียกร้องจากแฟนๆ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 14-30 ธ.ค. นี้ สำหรับ 300 ท่านแรกที่มาที่ร้าน ณ สาขาเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ในแต่ละวัน หรือเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท ขึ้นไป (สงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 ใบ สินค้ามีจำนวนจำกัดเพียง 7,000 ใบ) พร้อมกันนี้ ยูนิโคล่ยังได้นำเสนอสินค้าราคาโปรโมชั่นกว่า 100 รายการ สำหรับทั้งสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี เด็กและ ทารก อาทิ ? ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้านวัตกรรม HEATTECH หลากหลายแบบ อาทิ เสื้อ HEATTECH: จากราคา 590 บาท เหลือ 390 บาท เป็นต้น ? เสื้อแจ๊คเก็ตฟลีซ รุ่นพิมพ์ลาย ซิปหน้า: จากราคา 790 บาท เหลือ 590 บาท เป็นต้น นอกจากนี้ ยูนิโคล่ยังได้นำเสนอเสื้อยืด UT สุดฮิต ในราคาปกติด้วยคอลเล็กชั่นโดนใจแบบล่าสุด อาทิ เสื้อยืด MoMA X UT เสื้อยืด MICKEY & MINNIE TRAVEL เสื้อยืด ECM RECORDS เสื้อยืด Warner Brothers Project ซึ่งเป็นสินค้าที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลก เชิญพบกับสินค้าราคาพิเศษได้ที่ยูนิโคล่ ทั้ง 3 สาขา และรับกระเป๋าสมนาคุณ From Tokyo To Bangkok ระหว่างวันที่ 14-18 ธ.ค.ศกนี้ ได้ที่ร้านยูนิโคล่ สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 9 ตั้งอยู่ชั้น G ติดทางเชื่อมรถไฟฟ้า ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ม.ล. ฉัตรามณี เกษมศรี นลินี ยศไพบูลย์ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร 0-2650-9090