โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด คนใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday December 14, 2011 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ มร. วินเซนต์ เมอร์คูริโอ (Vincent Mercurio) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง แซลลี่ ไชยกาญจน์ (Sally Chaiyakan) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด (Director of Marketing Communications) คนใหม่ รับผิดชอบและดูแลภาพรวมด้านการตลาด การโฆษณา และการประชาสัมพันธ์ของโรงแรมฯ นับแต่บัดนี้ แซลลี่ เกิดและเติบโตที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จบการศึกษาปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาวารสารศาสตร์สื่อวิทยุกระจายเสียงและโทรทัศน์ และปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ จากมหาวิทยาลัยแมรีแลนด์ คอลเลจ ปาร์ค ที่ซึ่งเธอเคยได้รับรางวัล Outstanding Achievement Award จากมหาวิทยาลัย ในฐานะผู้ผลิตรายการข่าวโทรทัศน์ดีเด่น เพื่อรายการ Terp TV News ด้วยประสบการณ์เกือบ 10 ปี ในสายงานสื่อสารมวลชน เธอได้เคยร่วมงานกับองค์กรชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ อาทิ MHI Communications ในตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ควบคู่กับการเป็นผู้ประกาศข่าวให้แก่สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นของกรุงวอชิงตัน ดี ซี หลังจากนั้นได้เดินทางกลับประเทศไทย เพื่อร่วมงานกับ โมเดิร์น ไนท์ ทีวี (ช่อง 9) ในฐานะผู้ประกาศเพื่อรายงานข่าวเกี่ยวกับการประชุมความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชียแปซิฟิก ณ ประเทศไทย 2546 (APEC 2003) และดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารและผู้ประกาศรายการ Newsline ข่าวโทรทัศน์ภาคภาษาอังกฤษทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ (ช่อง 11) นอกจากนี้เธอยังได้ร่วมงานกับสถานีวิทยุ MET 107 (FM 107 MHz) ซึ่งทำหน้าที่ดูแลในส่วนของการวางแผนโฆษณาและกิจกรรมต่าง ๆ ของทางสถานีอีกด้วย แซลลี่ตัดสินใจก้าวสู่สายงานด้านการตลาดและการประชาสัมพันธ์ โดยได้ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำในเมืองไทยและต่างประเทศ อาทิ ธุรกิจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ โรงเรียนนานาชาติ อุตสาหกรรมเหมืองแร่ทองคำ รวมถึงเป็นที่ปรึกษาด้านสื่อสารการตลาดและเป็นผู้ฝึกอบรมพิเศษให้แก่กลุ่มบริษัทที่บริหารโรงแรมระดับห้าดาว ก่อนมาร่วมงานกับโรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ