ภาพข่าว“สสปน.” จับมือ “สมาคมผู้จัดงานประชุมนานาชาติ” ร่างแผนการฝึกอบรมผู้จัดงานไทยและอาเซียนปูทาง AEC 2015

ข่าวทั่วไป Thursday December 15, 2011 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--Index Creative Village นายอรรคพล สรสุชาติ ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ลงนามเซ็นสัญญาในบันทึกข้อตกความร่วมมือ (MoU) ร่วมกับ มร.ฟิลิปเป่ ฟูนิเยร์ (กลาง) ประธานสมาคมผู้จัดงานประชุมนานาชาติ หรือ International Association of Professional Congress Ogranizers (IAPCO) ถึงความร่วมมือในการวางแผนและส่งเสริมการฝึกอบรมผู้ประกอบการไมซ์ไทยและในภูมิภาคอาเซียนในการจัดประชุมนานาชาติเพื่อพร้อมรับมือการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน โดยเริ่มตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556-2558 โดยมี มร.อังเดร เวียตเตอร์ (ขวา) ประธานสถาบันการฝึกอบรมแห่ง IAPCO ร่วมเป็นสักขีพยาน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) คุณปาริฉัตร เศวตเศรนี โทร 0-2694-6091 อีเมลล์: parichat_s@tceb.or.th คุณสุเมธ กาญจนพันธุ์ โทร 0-2694-6092 อีเมลล์ : sumet_k@tceb.or.th