‘คามาร์ซิโอ’ เดินหน้าเพิ่มยอดขายเครื่องทำน้ำอุ่นรับลมหนาว ชูจุดเด่นคุณภาพสินค้า การันตีนาน 10 ปี ชิงส่วนแบ่งตลาด 20%

ข่าวทั่วไป Thursday December 15, 2011 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ‘คามาร์ซิโอ’ ระเบิดศึกตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นรับลมหนาว ดันสินค้ารุ่น MNT 4500 B เป็นหัวหอกชิงกำลังซื้อ ชูคุณภาพสินค้าควบคู่มาตรฐานความปลอดภัย รับประกันความคงทนของกระบอกทำความร้อนนาน 10 ปี พร้อมอัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย ซื้อ 1 แถม 1 ตั้งเป้าปีหน้ามีส่วนแบ่งตลาด 20% นางสุภาพร สนธิจิรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ Sbo ผู้นำเข้าและทำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นภายใต้แบรนด์ ‘คามาร์ซิโอ’ (Camarcio) เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีแผนที่จะรุกทำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นในช่วงปลายปีนี้ต่อเนื่องจนถึงไตรมาสแรกของปี 2555 ซึ่งเป็นช่วงไฮซีซันหรือฤดูกาลขายของสินค้าประเภทนี้ เนื่องจากเป็นช่วงที่อากาศหนาวเย็นลงทำให้ผู้บริโภคต้องการซื้อสินค้ามากกว่าในช่วงเวลาอื่น ทางบริษัทฯ จึงได้เร่งวางจำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีอยู่ด้วยกันถึง 6 รุ่นให้ลูกค้าได้เลือกตามต้องการและตามความเหมาะสมกับการใช้งาน สำหรับสินค้าที่เป็นไฮไลท์ ได้แก่ รุ่น MNT 4500 B ซึ่งเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นชนิด Single Point กำลังไฟ 4500 วัตต์ โดยมีจุดเด่นที่กระบอกทำความร้อน ผลิตจากกริลลอน (Grilon) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของอุตสาหกรรมเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีคุณสมบัติทนแรงดันสูง และทนความร้อนได้ถึง 260 องศา พร้อมระบบความปลอดภัย ESD หรือ Electronic Safety Device ตัดกระแสไฟรั่วอัตโนมัติภายใน 0.08 วินาที เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าในขณะใช้งาน สินค้ารุ่นนี้จะวางจำหน่ายในราคาพิเศษเครื่องละ 6,590 บาท จากราคาปกติ 7,590 บาท ตามห้างสรรพสินค้าโมเดิร์นเทรดชั้นนำทั่วไป “สินค้าเครื่องทำน้ำอุ่นเป็นที่ต้องการมากขึ้น เมื่ออากาศเริ่มหนาวเย็นลง เราจึงเร่งทำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นภายใต้แบรนด์คามาร์ซิโอ โดยชูจุดขายด้านคุณภาพสินค้าและมาตรฐานความปลอดภัย ตัวกระบอกทำความร้อนกริลลอนได้รับการจดสิทธิบัตรการออกแบบจาก U.S.A. Pat 5712951 จากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมรับประกันคุณภาพนานถึง 10 ปี เพื่อยืนยันและสร้างความเชื่อมั่นถึงคุณภาพสินค้าที่ดี ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า” นางสุภาพร กล่าว ส่วนแผนส่งเสริมการขายนั้น บริษัทฯได้จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 โดยลูกค้าที่ซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น MNB 3500W ราคา 4,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555 รับฟรีอีก 1 เครื่อง เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อ และรองรับการแข่งขันของคู่แข่งที่ต่างเร่งทำกิจกรรมการตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นเพื่อช่วงชิงกำลังซื้อของลูกค้าเช่นกัน ทั้งนี้ จากแนวโน้มการแข่งขันดังกล่าว ทำให้เชื่อว่า ตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นช่วงปลายปีนี้ต่อเนื่องจนถึงปี 2555 จะมีความคึกคักมากขึ้น โดยคาดว่า มูลค่าตลาดในปี 2555 จะอยู่ที่ 2,200 ล้านบาท แบ่งเป็นสัดส่วนตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นที่เป็นแบรนด์ภายในประเทศ (Local Brand) คิดเป็น 20% หรือมีมูลค่า 440 ล้านบาท โดยคามาร์ซิโอซึ่งทำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นอยู่ในกลุ่มนี้ ตั้งเป้าว่าจะทำส่วนแบ่งการตลาดให้ได้ 20% หรือคิดเป็นยอดขาย 88 ล้านบาทภายในสิ้นปี 2555 เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ เอสบีโอ (Sbo) รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: ฐิตารีย์ ภูมิพัฒน์อัคร (หญิง) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 115 หรือ 08-1700-2369 e-mail : yink_mastermind@hotmail.com