ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “บริการซื้อขายหุ้นผ่านฮัทช์เทอร์มินอล”

ข่าวทั่วไป Friday February 13, 2004 13:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย)
บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด จัดงานเแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับการให้บริการซื้อขายหุ้นผ่านโทรศัพท์มือถือฮัทช์ และเป็นครั้งแรกของระบบ CDMA เครือข่ายความเร็วสูงที่สุดในประเทศไทย ที่ให้บริการซื้อขายหุ้นได้จริงโดยผ่านทางบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำถึง 12 แห่ง ซึ่งสร้างความสะดวกสบายและเพิ่มช่องทางการส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ให้กับนักลงทุนได้มากขึ้น ครอบคลุมทุกเครือข่าย
บริษัท เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าว บริการซื้อขายหุ้นผ่านฮัทช์เทอร์มินอลในวันจันทร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2547 เวลา 14:00 น.- 16:00 น. ณ. ห้อง 1101 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้แถลงข่าว คุณกีรติ โกสีย์เจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด และ คุณพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์, รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์และบริการ, บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด
บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณวรณิกา นาควัชระ หรือ คุณจิราภา วงศ์ทองคำ โทร. 0-2658-6111-20--จบ--
-รก-