ภาพข่าวคิง เพาเวอร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบรางวัลและโล่เกียรติยศ ในโครงการ Success in One

ข่าวทั่วไป Monday February 16, 2004 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแน กรุ๊ป
วิชัย รักศรีอักษร ประธานกรรมการบริหาร คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแน กรุ๊ป พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบรางวัลและโล่เกียรติยศ แก่ทีมที่ผ่านมาตรฐานการปฏิบัติงานในโครงการ Success in One เมื่อวันก่อน ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น
โครงการ Success in One เป็นโครงการรณรงค์ให้พนักงานทุกคนได้มีส่วนร่วมในการพัฒนางานในส่วนงานของตนเอง เพื่อทำให้งานในภาพรวมประสบความสำเร็จ และเป็นไปตามวัตถุประสงค์ขององค์กร เน้นพนักงานในหน่วยงานที่พบปะกับลูกค้าเป็นหลักที่จะต้องเข้าร่วมในโครงการนี้ เพื่อพัฒนามาตรฐานงานบริการ โดยแต่ละทีมจะกำหนดแผนงานในการปฏิบัติงาน เพื่อให้เป็นที่พึงพอใจแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ ซึ่งแผนงานดังกล่าวจะมีการตั้งเป้า และการวัดผล โดยมีคณะกรรมการเข้าไปตรวจสอบการดำเนินงานของแต่ละทีม ตามแผนงานที่ระบุไว้ ทีมที่จะได้รางวัลและโล่เกียรติยศนั้น จะต้องบรรลุเป้าหมายตามที่กำหนดไว้--จบ--
-รก-