ภาพข่าวCPF เปิดครัวโลก ต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมหลักสูตร EDP 8

ข่าวทั่วไป Monday December 19, 2011 08:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--ซีพีเอฟ นายสุชาติ สิทธิชัย(ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ พร้อมคณะผู้บริหารร่วมต้อนรับ คณะผู้เข้าร่วมหลักสูตร TLCA Executive Development Program รุ่นที่ 8 (EDP 8) นำโดย นางสาวเพ็ญศรี สุธีรศานต์ ผู้อำนวยการสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ที่เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตเนื้อไก่แปรรูปปรุงสุกของซีพีเอฟ ผู้ผลิตอาหารคุณภาพปลอดภัยแบรนด์ CP ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับสากล ภายใต้กระบวนการผลิตที่ทันสมัยได้มาตรฐานสากล สะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอน ณ โรงงานแปรรูปเนื้อไก่ครบวงจร อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเร็วๆนี้ สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย นำโดย นางสาวเพ็ญศรี สุธีรศานต์ ผู้อำนวยการสมาคม นำคณะผู้เข้าอบรมหลักสูตร TLCA Executive Development Program รุ่นที่ 8 (EDP8) เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตเนื้อไก่แปรรูปปรุงสุกของ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ผู้ผลิตอาหารคุณภาพปลอดภัยแบรนด์ CP ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับสากล ภายใต้กระบวนการผลิตที่ทันสมัยได้มาตรฐาน สะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอน โดยมี นายสุชาติ สิทธิชัย รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ให้การต้อนรับ ณ โรงงานแปรรูปเนื้อไก่ครบวงจร อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเร็วๆนี้