เฮเฟเล่ร่วมงานบ้านและสวนแฟร์ 2011

ข่าวทั่วไป Monday December 19, 2011 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น หลังจากกังวลกับสถานการณ์น้ำท่วมมาสักพักใหญ่ หลายๆ บ้านอาจจะต้องเตรียมจัดบ้านใหม่หลังจากที่สถานการณ์คลี่คลาย ปัญหาการจัดการพื้นที่ให้สามารถเก็บของได้มากที่สุดและดูดีจึงเป็นคำถามที่ตามมา เฮเฟเล่จึงขอแนะนำเทคนิคการใช้สอยพื้นที่อันจำกัด เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ผ่านการจัดแสดงบูธในงานบ้านและสวนแฟร์ 2011 โดยเฮเฟเล่จะทำการสาธิตการใช้สอยพื้นที่อันจำกัด เพื่อตอบโจทย์ทุกท่านผ่านคอนเซปต์หลักของเฮเฟเล่ คือ Functionality for you พร้อมนำเสนอไอเดียเก๋ๆ ให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบและรักในการตกแต่งบ้านให้ได้หยิบยืมกันไปลองใช้ดู หากคุณอยากได้คำตอบ ขอเชิญแวะเวียนมาเยี่ยมชมบูธของเฮเฟเล่ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2011 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 17 ธ.ค. — 25 ธ.ค. 2554 ตั้งแต่เวลา 9.00- 21.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานนี้...เฮเฟเล่ขอการันตีว่าคุณจะได้รับเทคนิคดีๆ ที่ช่วยให้คุณตกแต่งบ้านโดยใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า อีกทั้งจะทำให้บ้านของคุณเก๋ไก๋ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน !!! ติดต่อ: คุณสุรีรัตน์ โมฬีชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-741-7171 ต่อ 2800 อีเมลล์ sureerat@hafele.co.th วาสนา มีมงคล / จิราภา ราชาสุธี บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด - ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-619-1108 มือถือ 081-926-6169 / 080-268-8228 อีเมลล์ vm.mediaplusconnection@gmail.com / jr.mediaplusconnection@gmail.com