คอมพิวเตอร์ แอสโซซิเอทส์ ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานสัมมนา Antivirus, Anti-Spam & Beyond

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 17, 2004 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--เพนเนอร์-แมดิสัน
บริษัท คอมพิวเตอร์ แอสโซซิเอทส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หรือซีเอ ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา Antivirus, Anti-Spam & Beyond… ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2547 ณ ห้องอโนมา 2—3 โรงแรมอโนมา โดยมีวัตถุประสงค์ในการแนะนำแนวทางใหม่ของการรักษาความปลอดภัยที่จะช่วยสร้างความมั่นใจในการปกป้ององค์กรให้ปลอดภัยจากการคุกคามชนิดต่างๆ ที่มีผลกระทบต่อความปลอดภัยของข้อมูล อาทิ เช่น เมล์ขยะ ไวรัส ข้อมูลลับเฉพาะ และข้อมูลสำคัญทางกฎหมาย โดยโซลูชั่นที่นำเสนอนี้สามารถใช้ได้กับองค์กรทุกระดับ
ชื่องาน: Antivirus, Anti-Spam & Beyond…
วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2547
เวลา: 8.45 — 11.35 น.
สถานที่: ห้องอโนมา 2 — 3 โรงแรมอโนมา
ถ. ราชดำริ (ตรงข้ามเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์)
รายละเอียด:
บริษัท คอมพิวเตอร์ แอสโซซิเอทส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หรือซีเอ ขอเชิญ ผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา Antivirus, Anti-Spam & Beyond… ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2547 ณ ห้องอโนมา 2 — 3 โรงแรมอโนมา โดยมีวัตถุประสงค์ในการแนะนำแนวทางใหม่ของการรักษาความปลอดภัยที่จะช่วยสร้างความมั่นใจในการปกป้ององค์กรให้ปลอดภัยจากการคุกคามชนิดต่างๆ ที่มีผลกระทบต่อความปลอดภัยของข้อมูล อาทิ เช่น เมล์ขยะ ไวรัส ข้อมูลลับเฉพาะ และข้อมูลสำคัญทางกฎหมาย โดยโซลูชั่นที่นำเสนอนี้สามารถใช้ได้กับองค์กรทุกระดับ ภายในงานนอกจากท่านจะได้ทราบถึงวิธีการ ปกป้ององค์กรเพื่อความมั่นใจอีกหนึ่งระดับแล้ว ท่านยังจะได้พบกับการแสดงผลิตภัณฑ์ eTrust Secure Content Manager (eSCM) โซลูชั่นระบบรักษาความปลอดภัยใหม่ล่าสุดจากซีเอ พร้อมทั้งคุณลักษณะและคุณประโยชน์ต่างๆ อีกด้วย
สอบถามเพิ่มเติม: บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด โทร 0-2711-6891-9
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณปริญดา นิลทจันทร์ คุณอรุณี ณ สงขลา
บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
โทรศัพท์ 0-2711-6891-9 ต่อ 133 137 โทรสาร. 0-2381-8793
อีเมล์ prinda_n@penner-madison.com
arunee_n@penner-madison.com--จบ--
-รก-

แท็ก antivirus   เนชั่น   Spa