ภาพข่าวอั๋น ศราวุธ ควง เจนนิเฟอร์ เผยเคล็บลับรักมาราธอนสุดหวานฉ่ำ 16 ปี ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ เลิฟ เว็ดดิ้ง แมร์รี่เอจ…นับ 1 2 3 แล้วถามใจ

ข่าวบันเทิง Monday December 19, 2011 17:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็ม พิคเจอร์ส จับมือ วาโก้ และ His & Her ร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่สุดสนุกส่งท้ายปีของแคมเปญ Wacoal Lady's Movies(วาโก้ เลดี้ส์ มูฟวี่ส์) ในภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Love Wedding Marriage (เลิฟ เว็ดดิ้ง แมร์รี่เอจ) หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า “นับ 1 2 3 แล้วถามใจ” โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณเผด็จ หงษ์ฟ้า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) , คุณวสันต์ หอมแสงประดิษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด , คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) , คุณวรเทพ อัศวเกษม ผู้ช่วยผู้อำนวยการสินค้าวาโก้ บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), คุณรุตน์ เจียรสนอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด พารากอน ซินีเพล็กซ์ พร้อมด้วยคู่รักมาราธอนแห่งปี เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ ที่ควงคู่หวานใจสุดเลิฟ อั๋น-ศราวุธ นวแสงอรุณ และคู่ซี้เพื่อนรัก นิว & จิ๋ว เดอะสตาร์ ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ ณ พารากอน ซินีเพล็ก ชั้น 5 เมื่อเร็วๆ นี้