เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ mai ของบริษัท เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ จำกัด (มหาชน) หรือ CHOW

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 20, 2011 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ จำกัด (มหาชน) หรือ CHOW ผู้ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็ก แท่งยาวรายใหญ่ของประเทศที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าว ผู้สื่อข่าวและช่างภาพ ให้เกียรติเข้าร่วมงานพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ mai ของบริษัท เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ จำกัด (มหาชน) หรือ CHOW โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันพุธที่ 21 ธันวาคม 2554 เวลา 9.10 - 10.20 น. ณ ห้องโถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยโดยมีกำหนดการ ดังนี้ 09:10 น. ลงทะเบียน 09:29 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 09:30 น. ผู้บริหาร บมจ. เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ ลงนาม พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 09:33 น. เชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ CHOW 09:43 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ 09:46 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน โดย คุณปิ่นมณี เมฆมัณฑนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริปเปิ้ล เอ พลัส แอดไวเซอรี่ จำกัด 09:49 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นเพิ่มทุน โดย คุณ เหว่ย ชาง ฟาง กรรมการอำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 09:52 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณอนาวิล จิรธรรมศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ จำกัด (มหาชน) 09:58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10:20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์