โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จัดงานแถลงข่าว โฮมโปร จับมือ ธอส. จัดทำโครงการเงินกู้เพื่อลดภาระหนี้ ปลูกสร้างและซ่อมแซมที่อยู่อาศัยแก่ผู้ประสบภัยปี 2554

ข่าวทั่วไป Tuesday December 20, 2011 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--Four Hundred ด้วย บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งครบวงจร ดำเนินธุรกิจมาครบ 15 ปี ร่วมจับมือกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดทำโครงการเงินกู้เพื่อลดภาระหนี้ ปลูกสร้างและซ่อมแซมที่อยู่อาศัยแก่ผู้ประสบภัยปี 2554 ด้วยหวังคืนกำไรและตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด โอกาสนี้ คุณคุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้องเอนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (สี่แยกปทุมวัน) 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 14.00 น. เริ่มแถลงข่าว โดย -คุณวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ - คุณคุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นต์ จำกัด (มหาชน) 14.30 น. ถาม-ตอบ 14.40 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน