โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จัดงานแถลงข่าวการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ และพิธีแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 20, 2011 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--WorkLink เนื่องด้วย บริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด หรือ PPS ผู้นำในธุรกิจบริหารโครงการ ที่มีความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี จะนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ และได้ทำการแต่งตั้ง บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นที่ปรึกษาทางการเงินเพื่อการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ทั้งนี้ บริษัทฯใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน “แถลงข่าวการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ และพิธีแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน” โดย คุณประสงค์ ธาราไชย ประธานกรรมการ และ คุณสัมพันธ์ หงษ์จินตกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด พร้อมด้วย คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน งานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันพุธที่ 21 ธันวาคม 2554 เวลา 13.30 น. — 15.00 น. ณ ห้องประชุม 1104 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย