ข่าวทั่วไป Wednesday December 21, 2011 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ ยูนิโคล่ ฉลองเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ แจกกระเป๋าซิลเวอร์ดีไซน์ใหม่ From Tokyo To Bangkok สมนาคุณโอกาสสุดท้าย ระหว่างวันที่ 24-25 ธันวาคม ศกนี้ เท่านั้น ยูนิโคล่ แฟชั่นแบรนด์ชื่อดังอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ฉลองเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ ด้วยกระเป๋าพับเก็บได้ From Tokyo To Bangkok ดีไซน์ใหม่สีเงิน สำหรับ 1,000 ท่านแรกที่ซื้อผลิตภัณฑ์ในร้านยูนิโคล่ ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, และเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ครบ 1,500 บาท ขึ้นไป สงวนสิทธ์ 1 ท่านต่อ 1 ใบ และมีจำกัด สาขาละ 1,000 ใบ ระหว่างวันที่ 24-25 ธันวาคมนี้เท่านั้น ทั้งนี้ ระหว่างวันที่ 14-30 ธ.ค. ยูนิโคล่ยังนำเสนอสินค้าราคาสุดพิเศษกว่า 100 รายการ สำหรับทั้งสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี เด็กและ ทารก อาทิ เสื้อฟลีซกันหนาว ผลิตภัณฑ์ HEATTECH เสื้อแจ๊กเก็ตขนเป็ดพรีเมี่ยม อัลตร้า ไลท์ดาวน์ และอีกมากมาย เพื่อต้อนรับปีใหม่และเทศกาลแห่งการให้ในปีนี้ เชิญพบกับสินค้าราคาพิเศษได้ที่ยูนิโคล่ ทั้ง 3 สาขา ระหว่างวันที่ 14-30 ธ.ค. และรับกระเป๋าสมนาคุณ From Tokyo To Bangkok ซิลเวอร์ดีไซน์ ระหว่างวันที่ 24-25 ธ.ค.ศกนี้เท่านั้น ได้ที่ร้านยูนิโคล่ ทั้ง 3 สาขา ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ม.ล. ฉัตรามณี เกษมศรี ฝ นลินี ยศไพบูลย์ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร 0-2650-9090