AP ทุ่มงบเพิ่มอีกกว่า 12 ล้าน จัดบริการทาสีและซ่อมแซมสวน

ข่าวอสังหา Wednesday December 21, 2011 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าแคมเปญ AP Home Recovery ในสเตปสุดท้าย ทุ่มงบประมาณเพิ่มอีกกว่า 12 ล้านจัดบริการ “ทาสีและซ่อมแซมสวน” ทั้งในบริเวณพื้นที่ส่วนกลางและบริเวณรอบบ้านของลูกค้าโครงการ The City พระราม 5-ราชพฤกษ์ 2 และ The Centro รัตนาธิเบศร์ ซึ่งผลจากการบริหารจัดการมวลน้ำตลอดเวลาที่ผ่านมา ส่งผลให้บ้านทุกหลังปลอดภัยจากน้ำเอ่อเข้าท่วมภายใน ร่อยรอยที่น้ำฝากไว้ปรากฏเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งที่ผ่านมา AP ได้เดินหน้าดำเนินกิจกรรมบางส่วนในแคมเปญ AP Home Recovery ไปแล้ว เช่น การทำ Big Cleaning เพื่อให้พื้นที่ส่วนกลางกลับมาสวยงานดังเดิม บริการ Basic Check Up เพื่ออำนวยความสะดวกตรวจเช็คระบบไฟฟ้า ระบบประปา ระบบสุขาภิบาลเบื้องต้น และการแจกคู่มือฟื้นฟูบ้านหลังน้ำลดแก่ประชาชนทั่วไป สุดท้ายกับบริการทาสีและซ่อมแซมสวนที่ AP ตั้งใจมอบให้ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้าน ทั้งยังเป็นการส่งมอบความสุขในการอยู่อาศัยกลับคืนสู่ลูกบ้านทุกท่าน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งปัจจุบันทั้ง 2 โครงการมีสภาพแวดล้อมสวยงาม พร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่อีกครั้ง โดยมีคุณวิษณุ สุชาติล้ำพงศ์ (ขวา) (Visanu Suchatlumpong, Chief Business Unit Officer) รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจ 1 ถ่ายภาพร่วมกับลูกบ้านที่เข้าร่วมแคมเปญเมื่อเร็วๆ นี้ ข้อมูลเพิ่มเติม ประชาสัมพันธ์ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เสาวนีย์ จีระเดชาธรรม (ตุ๊กตา) 02-261-2518-22 ต่อ 304