ข่าวทั่วไป Friday December 23, 2011 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--Fourth Creation เจิดจรัส หรูตระการบานสะพรั่งกับซิเชโด้บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดงาน Shiseido Beauty Blossoms Holiday เจิดจรัส หรูตระการบานสะพรั่งกับซิเชโด้ เพื่อตอบแทนลูกค้าโรบินสันทั่วประเทศในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยงานดังกล่าวเป็นความร่วมมือกันโดยแม่งานคนสำคัญคุณนฤมล ภัทรธีรานนท์ ผู้จัดการทั่วไปแผนกการตลาดและการขาย บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด และคุณพัฒนโชค พฤทธิปถัมภ์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าโรบินสัน โอเชี่ยน ภูเก็ต ซึ่งภายในงานได้มีกิจกรรมไฮไลท์สนทนาพิเศษร่วมกันระหว่างดารานักแสดงสาวชื่อดัง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และเมกอัพอาร์ติสต์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย คุณเป็ด อภิชาติ นรเศรษฐาภรณ์ มาร่วมกันอัพเดทเทรนด์ความงามปี 2012 นอกจากนี้ ยังมีการแสดงโชว์มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินแซ็กโซโฟนระดับประเทศ คุณโก้ มิสเตอร์แซกแมน - เศกพล อุ่นสำราญ และกิจกรรมสร้างความตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นโชว์จากนางแบบระดับอินเตอร์ ซึ่งได้รับเสียงปรบมือ และความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก เมื่อเร็วๆนี้ ติดต่อ: ประสานงานทีมประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ท ครีเอชั่น จำกัด โทร 02 935 6540-1 กรณ์กันต์ ลิ้วสงวนกุลธร 089 770 3388 kornnakan@fourthcreation.com วรรณา แสงแป้น 081 711 7997 wanna@fourthcreation.com กษิตพัจน์ พินิจจันทร์ 083 889 8893 kasitpat@fourthcreation.com