“แจ่มใส” เผยสุดยอดดีไซน์ตกแต่งร้านหนังสือ ในเวที Jamsai Display Award 2011

ข่าวทั่วไป Monday December 26, 2011 08:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--สนพ.แจ่มใส บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด จัดงานประกาศผลและมอบรางวัลผู้ชนะเลิศ โครงการ Jamsai Display Award 2011 การประกวดตกแต่งร้านหนังสือภายใต้คอนเซ็ปต์ “แจ่มใส 10 ปี ขอบคุณ... ที่อยู่เคียงข้างกันเสมอมา” โดยใน ปี 2554 นี้ มีร้านหนังสือให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการเกือบ 200 ร้านทั่วประเทศ โดยมีพิธีประกาศผลพร้อมมอบรางวัลให้ผู้ชนะเลิศสุดยอดไอเดียสร้างสรรค์ ท่ามกลางผู้ประกอบการร้านหนังสือทั่วประเทศมาร่วมงานอย่างคับคั่ง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2554 ณ ห้องคราวน์ บอลรูม ชั้น 21 โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค คุณบุษรา พรประเสริฐศรี รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด เปิดเผยว่า โครงการ Jamsai Display Award เป็นเวทีที่เปิดกว้างให้ผู้ประกอบการร้านหนังสือทั่วประเทศ ได้โชว์ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ตกแต่งร้านแบบฉบับใหม่ๆ เพื่อสร้างแรงจูงใจและกระตุ้นให้คนไทยหันมาเข้าร้านหนังสือมากขึ้น ซึ่งสอดรับกับนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่มุ่งเน้น สร้างวัฒนธรรมการอ่านให้เกิดขึ้นในสังคมไทย โดยในปีนี้แจ่มใสฉลองครบรอบ 10 ปี โครงการ Jamsai Display Award 2011 จึงจัดขึ้นในหัวข้อการประกวดแจ่มใส 10 ปี ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันเสมอมา” ถือเป็นการตอกย้ำการสร้างวัฒนธรรมการอ่านผ่านโครงการ Jamsai Display Award เวทีในการสร้างสรรค์ไอเดียงานดีไซน์ของผู้ประกอบการร้านหนังสือที่ต้องการสนับสนุนให้ คนไทยรักการอ่านอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญเป็นเสมือนคำขอบคุณจากใจแจ่มใส มอบให้ลูกค้าทั้งในส่วนที่เป็นร้านหนังสือและ นักอ่านที่ให้การสนับสนุนและพร้อมก้าวเคียงข้างกับ “แจ่มใส” สู่ปีที่ 11 ต่อไป โดยในปีนี้ร้านค้าที่ชนะเลิศการประกวด จะได้รับเงินรางวัลพร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณและของที่ระลึกสุดพิเศษมากมาย นอกจากนี้ผู้ร่วมงานยังได้รับฟังไอเดียดีไซน์การตกแต่งร้านจากตัวแทนเจ้าของความคิด สร้างสรรค์ร้านหนังสือให้โดนใจนักอ่านด้วย พร้อมสนุกทิ้งท้ายกับมินิคอนเสิร์ต เบล สุพล และ ไฮไลต์แจ่มใสก้าวสู่ปีที่ 11 ผ่านโครงการ Jamsai Display Award เวทีใน การสร้างสรรค์ไอเดียงานดีไซน์ของผู้ประกอบการร้านหนังสือที่ต้องการสนับสนุนให้คนไทยรักการอ่าน สำหรับที่สุดของไอเดียดีไซน์ตกแต่งร้านหนังสือประจำปี 2554 ผู้คว้ารางวัลชนะเลิศ โครงการ Jamsai Display Award 2011 แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ดังนี้ 1.ประเภทสวยงามสร้างสรรค์ 1.1 กลุ่มร้านนายอินทร์ 1.2 กลุ่มขนาดพื้นที่มากกว่า 150 ตรม. 1.3 กลุ่มขนาดพื้นที่น้อยกว่า 150 ตรม. 2.ประเภทพื้นที่ส่งเสริมการขาย 1.1 กลุ่มขนาดพื้นที่มากกว่า 150 ตรม. 1.2 กลุ่มขนาดพี้นที่น้อยกว่า 150 ตรม. ผลการประกวด Jamsai Display Award 2011 1.ประเภทสวยงามสร้างสรรค์ 1.1 กลุ่มร้านนายอินทร์ รางวัลที่ 1 ได้แก่ ร้านนายอินทร์ สาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 3 ได้รับเงินรางวัลจำนวน 40,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลที่ 2 ได้แก่ ร้านนายอินทร์ สาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 5 ได้รับเงินรางวัลจำนวน 30,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลที่ 3 ได้แก่ ร้านนายอินทร์ สาขา มาบุญครอง ได้รับเงินรางวัลจำนวน 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลแจ่มใสประทับใจคุณ ได้แก่ 1. ร้านนายอินทร์ สาขา เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 2 2. ร้านนายอินทร์ สาขา สยามพารากอน ชั้น 3 3. ร้านนายอินทร์ สาขา เซ็นทรัล ขอนแก่น ได้รับเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร รางวัลแจ่มใสแอบปิ๊ง ได้แก่ 1.ร้านนายอินทร์ สาขา เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 1 ได้รับรางวัล ชุดกิ๊ฟท์เซ็ท แจ่มใส มูลค่า 1,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร 1.2 กลุ่มขนาดพื้นที่มากกว่า 150 ตรม. รางวัลที่ 1 ได้แก่ ร้านบุ๊คทูเดย์ ได้รับเงินรางวัลจำนวน 40,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลที่ 2 ได้แก่ 1.ร้านหนังสือคลังพลาซ่า จอมสุรางค์ 2.ร้านหนังสือคลังพลาซ่า อัษฎางค์ ได้รับเงินรางวัลจำนวน 30,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลที่ 3 ได้แก่ 1.ร้านดอกหญ้า ชลบุรี 2. เอเปิล บุ๊คพลาซ่า 3. ร้านหนังสือเส้งโห สาขากระบี่ ได้รับเงินรางวัลจำนวน 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลแจ่มใสประทับใจคุณ ได้แก่ 1. ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขา จตุรัสจามจุรี 2. ร้านหนังสือคลังวิลล่า ได้รับเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร รางวัลแจ่มใสแอบปิ๊ง ได้แก่ ร้านหนังสือเส้งโห สาขาภูเก็ต ได้รับรางวัล ชุดกิ๊ฟท์เซ็ท แจ่มใส มูลค่า 1,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร 1.3 กลุ่มขนาดพื้นที่น้อยกว่า 150 ตรม. รางวัลที่ 1 ได้แก่ บริษัท ประณอม ทวี จำกัด ได้รับเงินรางวัลจำนวน 40,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลที่ 2 ได้แก่ บริษัท ศรีพงษ์กรุ๊ป มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ได้รับเงินรางวัลจำนวน 30,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลที่ 3 ได้แก่ บริษัท เดอะแมกกาซีน จำกัด สาขา ท่าอากาศยานหาดใหญ่ ชั้น 1 ได้รับเงินรางวัลจำนวน 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลแจ่มใสประทับใจคุณ ได้แก่ 1.บริษัท เดอะแมกกาซีน สาขา ตลาดเกษตร มอ. 2.บริษัท ศึกษาภัณฑ์ขอนแก่น จำกัด 3.ร้านหนังสือเส้งโห สาขาโลตัสภูเก็ต ได้รับเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร รางวัลแจ่มใสแอบปิ๊ง ได้แก่ 1.ร้านหนังสือเส้งโห สาขาโลตัสเจ้าฟ้า 2.ร้านหนังสือเส้งโห สาขาโลตัสพัทลุง ได้รับรางวัล ชุดกิ๊ฟท์เซ็ท แจ่มใส มูลค่า 1,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร 2.ประเภทพื้นที่ส่งเสริมการขาย 2.1 กลุ่มขนาดพื้นที่มากกว่า 150 ตรม. รางวัลที่ 1 ได้แก่ สาทรบุ๊คเซ็นเตอร์ 2529 ได้รับเงินรางวัลจำนวน 30,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลที่ 2 ได้แก่ 1.ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขา สยามสแควร์ 2.ร้านดอกหญ้า ศรีราชา ได้รับเงินรางวัลจำนวน 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลที่ 3 ได้แก่ 1.ร้านหนังสือเส้งโห สาขาหาดใหญ่ 2.ร้านเมืองช้างบุ๊คเซ็นเตอร์ ได้รับเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลแจ่มใสแอบปิ๊ง ได้แก่ 1.ร้านเดอะบุ๊คส์ สาขา กระบี่ 2.ร้านเดอะบุ๊คส์ สาขา พังงา 3.ร้านเดอะบุ๊คส์ สาขา ภูเก็ต 4.ร้านนายอินทร์ สาขา หาดใหญ่ 5.ร้านหนังสือเส้งโห สาขาโลตัสราไวย์ ได้รับรางวัล ชุดกิ๊ฟท์เซ็ท แจ่มใส มูลค่า 1,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร 2.2 กลุ่มขนาดพื้นที่น้อยกว่า 150 ตรม. รางวัลที่ 1 ได้แก่ ร้านหนังสือประณอม สาขา เมืองใหม่ ได้รับเงินรางวัลจำนวน 30,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลที่ 2 ได้แก่ ร้านหนังสือดราก้อนบุ้ค ได้รับเงินรางวัลจำนวน 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลที่ 3 ได้แก่ 1. บริษัท เดอะแมกกาซีน จำกัด สาขา เคแอนด์เคสามชัย 2. ร้านหนังสือ Book Smile สาขา ลิโด้ ได้รับเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัล รางวัลแจ่มใสประทับใจคุณ ได้แก่ 1.บริษัท เดอะแมกกาซีน จำกัด สาขา วชิรา ได้รับเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร 2.หจก.ศรีพงษ์ สเตชั่นเนอรี่ รางวัลแจ่มใสแอบปิ๊ง ได้แก่ 1.ร้านเสียงทิพย์บุ๊คเซ็นเตอร์ 2.ร้านหนังสือเส้งโห้ สาขาโลตัสทุ่งสง ได้รับรางวัล ชุดกิ๊ฟท์เซ็ท แจ่มใส มูลค่า 1,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร