ภาพข่าวมาสเตอร์การ์ดร่วมส่งความสุขช่วงเทศกาลคริสต์มาสให้แก่ลูกค้า

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 26, 2011 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง นางศักดิ์สินี พูนวัตถุ (ซ้าย) รองประธานฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ มาสเตอร์การ์ดเวิลด์วายด์ พร้อมด้วยนางลาเซีย เชอร์ล็อค (กลาง) ผู้จัดการสโตร์อิเกีย (IKEA) ประเทศไทย และ นางสาวฐิติรัตน์ เจริญยิ่งวัฒนา (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โครงการเมกาบางนา ร่วมจัดโปรโมชั่นช้อปครบ 3,000 บาท ผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ดที่อิเกีย รับฟรีชุดแก้วน้ำ POKAL จำนวน 6 ใบ เพื่อต้อนรับการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2554 โดยโปรโมชั่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญไทยแลนด์ ช้อปปิ้ง เซเลเบรชั่น ซึ่งจัดขึ้นโดยมาสเตอร์การ์ด เกี่ยวกับมาสเตอร์การ์ด มาสเตอร์การ์ด (NYSE: MA) บริษัทชั้นนำด้านนวัตกรรม และการชำระเงินระดับโลก บริหารจัดการระบบชำระเงินที่รวดเร็วที่สุดในโลก เชื่อมโยงเครือข่ายระหว่างผู้บริโภค สถาบันการเงิน พันธมิตรทางการค้า หน่วยราชการ และภาคธุรกิจในกว่า 210 ประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นของมาสเตอร์การ์ดช่วยให้ธุรกรรมเชิงพาณิชย์ทุกประเภท อาทิ การจับจ่ายซื้อของ การเดินทางท่องเที่ยว การเปิดธุรกิจ และการบริหารการเงินง่ายดายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมของมาสเตอร์การ์ดได้ที่ mastercard.com หรือทวิตเตอร์ @mastercardnews หรือพูดคุยได้ที่ The Heart of Commerce Blog.