ข่าวทั่วไป Monday December 26, 2011 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--พีอาร์ โฟกัส “คอฟฟี่ เวิลด์” เชิญชวนลูกค้าร่วมฉลองคริสต์มาส อิ่มอร่อยกับ “คริสต์มาส คอมโบ” พร้อมสะสมสแตมป์ แลกรับเสื้อคอฟฟี่ เวิลด์ ทีเชิ๊ต มูลค่า 390 บาท ฟรี "คอฟฟี่ เวิลด์" ธุรกิจแฟรนไชส์ในเครือ “จีเอฟเอ” แบรนด์กาแฟระดับพรีเมี่ยมที่คนรุ่นใหม่ติดใจในรสชาติความกลมกล่อม ต้อนรับช่วงเทศกาลคริสต์มาส ด้วยเซ็ท เมนู “คริสต์มาส คอมโบ” คู่แท้ความอร่อยระดับห้าดาวระหว่าง...“สตรอเบอร์รี่ ครีม ชีส วาฟเฟิล & ฮอท กรีน ที ลาเต้” วาฟเฟิลเนื้อหนานุ่ม คั่นระหว่างชั้นด้วยครีมชีสแท้เนื้อเนียน ราดด้วยสตรอเบอร์รี่ท็อปปิ้งสีแดงสดใส เข้ากับกลิ่นอายวันคริสต์มาส รับประทานคู่กับกรีน ที ลาเต้ร้อน หอมกรุ่นกลิ่นชาเชียวแท้รสละมุน นอกจากนี้ ยังได้จัดโปรโมชั่นเพื่อลูกค้าคนพิเศษ เมื่อซื้อเมนู “คริสต์มาสคอมโบ” 1 ชุด หรือซื้อสินค้าที่ร้านคอฟฟี่ เวิลด์ ตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไป (ต่อ 1 ใบเสร็จ) จะได้รับ คริสต์มาส แสตมป์การ์ด 1 ดวง และเมื่อสะสมครบ 5 ดวง(คริสต์มาส คอมโบ 2 ดวง และซื้อสินค้าอื่นครบ 150 บาท 3 ดวง) สามารถแลกรับเสื้อคอฟฟี่ เวิลด์ ทีเชิ๊ต คุณภาพเกรดเอ มูลค่า 390 บาทฟรีทันที 1 ตัว ที่ร้านคอฟฟี่ เวิลด์เฉพาะสาขาที่เข้าร่วมรายการ หมดเขต 31 มกราคม 2555